Người đẹp Kim Duyên tham gia Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021

Bộ Du lịch Israel ngày 21/7 thông báo nước này sẽ lần đầu tiên đăng cai một cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe).

Chú thích ảnh
Người đẹp Nguyễn Huỳnh Kim Duyên sẽ là gương mặt đại diện Việt Nam chinh phục vương miện sắc đẹp tại Hoa hậu Hoàn vũ 2021. Ảnh: Tiên Minh/TTXVN

Theo kế hoạch, phiên bản thứ 70 của cuộc thi sắc đẹp danh tiếng thế giới này sẽ được tổ chức tại thành phố nghỉ dưỡng Eliat, bên bờ Biển Đỏ, vào tháng 12 tới. 

Các người đẹp từ khoảng 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới sẽ có mặt ở Israel để tham dự sự kiện sẽ được phát sóng trên toàn thế giới này. Tuyên bố của Bộ trưởng Du lịch Israel – ông Yoel Razvozov nêu rõ: "Tôi hy vọng rằng vào tháng 12 tới, chúng ta sẽ không chỉ đón chào tân Hoa hậu Hoàn vũ ở Israel, mà quan trọng hơn cả đó là chúng ta có thể sẽ cùng nhau kỷ niệm ngày kết thúc đại dịch thế giới". 

Bộ Du lịch Israel dẫn lời Chủ tịch Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Paula M Shugart cho biết Israel đã nằm trong danh sách các quốc gia được lựa chọn để đăng cai sự kiện này trong nhiều năm nay do quốc gia này “giàu truyền thống lịch sử, phong cảnh đẹp và đa dạng văn hóa ".

Trước đó, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2020 đã không thể diễn ra theo đúng lịch trình do đại dịch COVID-19. Sự kiện này đã được tổ chức lùi lại vào tháng 5 vừa qua tại Florida (Mỹ). Người đẹp Mexico - cô Andrea Meza đã đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2021. Người đẹp Khánh Vân của Việt Nam đã lọt top 21 của cuộc thi này. 

Theo thông tin từ Ban tổ chức, người đẹp Nguyễn Huỳnh Kim Duyên sẽ là gương mặt đại diện Việt Nam chinh phục vương miện sắc đẹp tại Hoa hậu Hoàn vũ 2021. Cô từng đoạt giải Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Hiện tại, Kim Duyên chỉ còn hơn 4 tháng để chuẩn bị hành trang đến với đấu trường nhan sắc hấp dẫn nhất hành tinh.

Thanh Phương (TTXVN)
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp quyến rũ của tân Hoa hậu Hoàn vũ 2020
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp quyến rũ của tân Hoa hậu Hoàn vũ 2020

Ngày 17/5/2021 (giờ Việt Nam), người đẹp Mexico Andrea Meza đã xuất sắc vượt qua 74 thí sinh để đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ 2020 trong cuộc thi chung kết tại Khu nghỉ dưỡng Seminole Hard Rock ở bang Florida (Mỹ), sau khi gây ấn tượng mạnh với Ban giảm khảo trong phần thi ứng xử và thuyết trình.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN