Mang âm nhạc đến bệnh viện mừng sinh nhật Bác

Chương trình Mang âm nhạc đến bệnh viện số 148 diễn ra tại bệnh viện Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh (vào thứ 5, ngày 19/5) và số 149 diễn ra tại bệnh viện Thống Nhất TP Hồ Chí Minh (vào thứ 6 ngày 20/5)

Chương trình Mang âm nhạc đến bệnh viện số 148-149 cùng các khán giả hân hoan chào đón những sự kiện hết sức đặc biệt trong tháng 5: Kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2016), Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

Biểu diễn phục vụ bệnh nhân tại bệnh viện Châm cứu Trung ương. Ảnh: BTC

Để mở màn cho các chương trình Mang âm nhạc đến bệnh viện đặc biệt này tại TP Hồ Chí Minh, vào lúc 14h ngày thứ 5 (19/5), chương trình số 148 ghé thăm bệnh viện Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh, tại số 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP Hồ Chí Minh, và tiếp đó vào 14h ngày thứ 6 (20/5), Mang âm nhạc đến bệnh viện số 149 sẽ đặt chân tới bệnh viện Thống Nhất TP Hồ Chí Minh, số 1, Lý Thường Kiệt, phường 7, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.


Chuỗi chương trình lần này có sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như NSƯT Hồng Liên, ca sĩ Quang Hà, Thái Thùy Linh, MC Quốc Bình, lực sỹ Phạm Văn Mách, MC Đặng Anh Tuấn, Mai Quốc Việt, Miko Lan Trinh, Tuấn Khang GMC, Xuân Nghi The Voice, Hoàng Luân & nhóm SMS, Chàng Bolero Khánh Hoàng, Cao Hà Đức Anh(Top 4 Vietnam’s got talent 2013), bé Gạo Nếp(con gái ca sĩ Thái Thùy Linh)... Sự tham gia nhiệt tình của các nghệ sĩ đem tới cho chương trình một không gian âm nhạc đa sắc màu, vô cùng hấp dẫn dành cho các khán giả yêu âm nhạc.


Vẫn giữ nguyên kịch bản như các chương trình trước, phần Quà tặng đặc biệt sẽ diễn ra sớm, trước 30 phút so với giờ biểu diễn chính thức, để các bệnh nhân mắc bệnh nặng, không thể đi tới sân khấu xem trực tiếp, có cơ hội được thưởng thức âm nhạc ngay tại chính phòng bệnh của họ. Bên cạnh đó những suất quà từ thiện của ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV, như thường lệ sẽ được trao cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Phương Lan
Câu chuyện về một nhà giáo làm theo lời Bác
Câu chuyện về một nhà giáo làm theo lời Bác

Là một trong những người tiếp quản giáo dục Sài Gòn ngay từ những ngày đầu Miền Nam được giải phóng, nhà giáo Lê Thị Minh Ngọc luôn dành nhiều tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cho thành phố mang tên Bác hôm nay. Trong tâm trí của bà Ngọc, lời Bác Hồ dạy trong lần đầu được gặp Bác luôn là động lực để bà vươn lên làm điều có ích cho xã hội.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN