Cả tuần rộn ràng ưu đãi cùng thẻ JCB của Agribank

Hè về, nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch, đặt phòng khách sạn, mua sắm, giải trí của Quý khách hàng trong mùa hè này, Agribank triển khai vô vàn ưu đãi hấp dẫn, giảm giá trực tiếp lên tới 50% khi thanh toán bằng thẻ Agribank JCB.

Cụ thể, vào các ngày cố định trong tuần, quý khách hàng là chủ thẻ Agribank JCB khi thực hiện các giao dịch thanh toán mua vé máy bay, đặt phòng khách sạn trực tuyến tại các website: Traveloka, Vntrip, jetstar.com/vn hay mua sắm trực tuyến tại Tiki, Lotte, NguyenKim sẽ nhận được nhiều ưu đãi giá trị lên đến 1.000.000 VNĐ, đặc biệt với các khách hàng là tín đồ của bánh pizza còn nhận được ưu đãi giảm 50% khi mua pizza tại hệ thống Pizza Company.

Chú thích ảnh

Hãy nhanh tay đăng ký và thanh toán bằng thẻ JCB của Agribank để nhận  vô vàn ưu đãi hấp dẫn. Chi tiết các chương trình ưu đãi xem tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại Trung tâm chăm sóc, hỗ trợ khách hàng Agribank: 1900558818.

Đăng Giới
Agribank và MobiFone ký kết thỏa thuận hợp tác
Agribank và MobiFone ký kết thỏa thuận hợp tác

Ngày 18/7/2019, tại Trụ sở Agribank, số 2 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) và Tổng công ty Viễn thông MobiFone (MobiFone) tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác. Đây là sự kiện quan trọng đối với hai bên trong việc tiếp tục mở rộng hợp tác phát triển, cùng hướng đến mục tiêu chung trở thành đối tác chiến lược trong bối cảnh hội nhập ngày càng sâu rộng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN