PVFCCo 14 năm liên tiếp nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao

Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo – mã chứng khoán DPM, nhà sản xuất & kinh doanh phân bón Phú Mỹ) vừa được trao tặng danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2017.

Ông Dương Trí Hội, Phó Tổng giám đốc PVFCCo cho biết, việc PVFCCo được trao tặng danh hiệu này ngay từ năm đầu tiên sản phẩm Đạm Phú Mỹ tham gia thị trường và liên tục giữ vững trong suốt 14 năm qua là nhờ sản phẩm đạt chất lượng cao, ổn định, cung ứng kịp thời, cùng với các hoạt động hỗ trợ trực tiếp cho nông dân.

Nhờ đó đã chiếm được sự tin cậy, ủng hộ và bình chọn của người tiêu dùng đối với bộ sản phẩm phân bón mang thương hiệu Phú Mỹ. Đây cũng là động lực để PVFCCo tiếp tục phấn đấu đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng hơn, đa dạng hơn. 

PVFCCo hiện đang quản lý và vận hành Nhà máy Đạm Phú Mỹ có công suất 800.000 tấn/năm tại Bà Rịa - Vũng Tàu, cung cấp cho thị trường khoảng 40% nhu cầu phân đạm.

Bên cạnh sản phẩm truyền thống là Đạm Phú Mỹ, PVFCCo còn cung cấp các sản phẩm phân bón khác như NPK Phú Mỹ, Kali Phú Mỹ, DAP Phú Mỹ, SA Phú Mỹ, tạo thành bộ sản phẩm phân bón Phú Mỹ chất lượng cao, giá cả hợp lý cho bà con nông dân. PVFCCo hiện cũng đang tích cực phát triển mảng hóa chất, phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu cả nước và khu vực trong ngành phân bón và hóa chất phục vụ dầu khí.

Linh Ân
PVFCCo 10 năm lọt Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam
PVFCCo 10 năm lọt Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) cho biết, Tổng công ty vừa được vinh danh trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500) năm thứ 10 liên tiếp và cũng lọt vào Top 50 doanh nghiệp thành tựu năm 2016.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN