Agribank là Nhà tài trợ đồng Festival Huế 2018

Festival Huế 2018 năm nay sẽ được tổ chức từ ngày 27/4- 2/5/2018, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) sẽ là nhà tài trợ Đồng.

Theo ông Nguyễn Văn Bình, Giám đốc Agribank Thừa Thiên - Huế, Festival Huế lần thứ 10 này được tổ chức mang tầm quốc gia và quốc tế, gắn với các sự kiện lịch sử văn hóa của tỉnh Thừa Thiên - Huế với chủ đề “Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển, Huế - 1 điểm đến 5 di sản”.


Festival Huế 2018 sẽ diễn ra từ 27/4- 2/5/2018 với sự tham dự của trên 20 đoàn nghệ thuật quốc tế và các đoàn nghệ thuật tiêu biểu trong nước, hứa hẹn mang lại sự hấp dẫn, mới lạ và quan trọng nhất là tiếp tục khẳng định thương hiệu Festival đã được xây dựng qua 9 kỳ đã tổ chức.

Ông Nguyễn Dung, Trưởng BTC Festival Huế 2018 tiếp nhận tài trợ từ ông Nguyễn Văn Bình, Giám đốc Agribank Thừa Thiên - Huế

Đồng hành cùng 9 kỳ Festival trước, Agribank luôn có sự đóng góp cùng tỉnh Thừa Thiên - Huế. Agribank tiếp tục đồng hành cùng Festival Huế lần thứ 10 với danh vị Nhà tài trợ Đồng cùng kinh phí tài trợ là 1 tỷ đồng.


Ông Nguyễn Dung, Trưởng BTC Festival 2018, cho biết: "Festival Huế 2018 vẫn kế thừa những thành quả của các kỳ trước nhưng cũng sẽ có nhiều điểm đổi mới để lễ hội hấp dẫn, “níu” chân du khách hơn. Mặt khác, tại kỳ Festival lần này cũng sẽ có nhiều chương trình lần đầu tiên được tổ chức, hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn, thú vị như “Văn hiến Kinh kỳ”, liên hoan “Hát Văn, hát Chầu Văn toàn quốc”.


Ông Nguyễn Văn Bình cũng chia sẻ, Agribank luôn đồng hành và cũng là nhà tài trợ truyền thống cho các kỳ Festival Huế. Hy vọng một kỳ Festival nữa sẽ diễn ra thành công tốt đẹp. Ngoài ra, Agribank chi nhánh Thừa Thiên - Huế cũng thường xuyên tham gia, đóng góp vào nhiệm vụ an sinh xã hội, chăm lo đời sống người có công và gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh.


Đăng Giới/Báo Tin tức
Mừng sinh nhật, Agribank dành quà tặng 14 tỷ đồng
Mừng sinh nhật, Agribank dành quà tặng 14 tỷ đồng

Nhằm tri ân hàng triệu khách hàng luôn tin tưởng, đồng hành cùng 30 năm xây dưng và phát triển, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) dành hàng ngàn quà tặng hấp dẫn đến khách hàng qua các chương trình khuyến mại nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập Agribank (26/03/1988- 26/03/2018) với tổng giá trị lên đến gần 14 tỷ đồng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN