2017 BRG Golf Hà Nội Festival trở thành sân chơi truyền thống của các golf thủ

Từ ngày 1-3/12, ngày hội golf đặc biệt mang tên “2017 BRG Golf Hà Nội Festival” sẽ diễn ra tại 3 sân golf đẳng cấp quốc tế thuộc BRG Golf là BRG Kings Island Golf Resort, BRG Ruby Tree Golf Resort và BRG Legend Hill Golf Resort.

Hoạt động này do BRG Golf, một thành viên thuộc tập đoàn BRG, nhà phát triển và vận hành sân golf hàng đầu Việt Nam, tổ chức. Tiếp nối thành công của giải BRG Hanoi Golf Festival năm 2016, như một truyền thống, BRG Golf tiếp tục đăng cai sự kiện 2017 BRG Golf Hà Nội Festival cùng sự hợp tác với các đối tác chiến lược trong lĩnh vực du lịch, khách sạn và các dịch vụ hỗ trợ khác. 

Ông Mark Reeves, Giám đốc khối Kinh doanh Golf Tập đoàn BRG chia sẻ: “Là tập đoàn hàng đầu sở hữu những câu lạc bộ golf đẳng cấp quốc tế, Tập đoàn BRG đã và đang cố gắng không ngừng tìm kiếm những cơ hội mới để phát triển bộ môn golf tại Việt Nam. Sự kiện này được tổ chức nhằm tôn vinh những người đam mê môn thể thao tinh hoa này, đồng thời tạo cơ hội cho các golf thủ trong nước được giao lưu, học hỏi với các golf thủ quốc tế giàu kinh nghiệm để mang lại những trận đấu đẹp và đầy hấp dẫn. 

Chúng tôi tin tưởng rẳng sẽ đem lại những trải nghiệm đáng nhớ cả trên và ngoài sân golf cho các golf thủ tham gia trong suốt quá trình diễn ra sự kiện”.

Tham gia sự kiện BRG Golf Hà Nội Festival lần này, các golf thủ sẽ thi đấu trong 3 ngày tại 3 sân golf đẳng cấp hàng đầu Việt Nam trong danh mục các sân golf của tập đoàn BRG ở khu vực phía Bắc bao gồm: Sân golf 18 hố BRG Kings Island Golf Resort, được bình chọn là Sân golf Tốt nhất Việt Nam trong 3 năm liên tiếp 2014, 2015 và 2016 bởi tạp chí golf hàng đầu khu vực Asia Golf Monthly; Sân golf 18 hố BRG Ruby Tree Golf Resort, sân golf Đi bộ Tốt nhất Việt Nam năm 2015; Sân golf 18 hố BRG Legend Hill Golf Resort, sân golf đầu tiên được thiết kế bởi Nicklaus Design tại Việt Nam.             

Tiệc chào mừng và kết nối các Golf thủ sẽ được tổ chức vào ngày 30/11, tại BRG Golf Center (Khách sạn Thắng Lợi, Hà Nội). Người chiến thắng sẽ được vinh danh tại đêm Gala trao giải diễn ra tại BRG Legend Hill Golf Resort vào ngày 3/12. Chi phí tham gia sự kiện 2017 BRG Golf Hà Nội Festival đối với Hội viên của BRG Golf là 3,9 triệu đồng/người và đối với Khách du lịch golf là 6,3 triệu đồng/người, bao gồm chi phí chơi golf, caddy, xe điện, ăn sáng, ăn trưa (tại sân), tiệc chào mừng giải đấu, tiệc Gala Trao giải, quà lưu niệm và tất cả các loại thuế và phí dịch vụ.
Theo kết quả bình chọn gần đây của Ban tổ chức Hội nghị Golf châu Á APGS 2017, Việt Nam là Điểm đến Du lịch Golf hấp dẫn nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương năm 2017 và BRG Golf  đã đăng cai và tài trợ tổ chức Hội nghị này từ 14 - 16/11, tại thành phố biển Đà Nẵng. Hội nghị quy tụ những tên tuổi lớn nhất của làng golf thế giới và khu vực để cùng hướng tới mục tiêu thúc đẩy sự phát triển của môn thể thao tinh hoa này không chỉ tại Việt Nam và toàn bộ khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Sự kiện 2017 BRG Golf Hà Nội Festival được phát triển và điều hành bởi các chuyên gia PGA của BRG Golf tại Việt Nam, dự kiến sẽ thu hút hàng trăm golf thủ đến từ nhiều quốc gia láng giềng, đặc biệt là Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia, Hong Kong (Trung Quốc) và Singapore.


P.V
Việt Nam đăng cai tổ chức Hội nghị Golf Châu Á Thái Bình Dương 2017
Việt Nam đăng cai tổ chức Hội nghị Golf Châu Á Thái Bình Dương 2017

Hội nghị Golf Châu Á Thái Bình Dương 2017 (APGS 2017), sự kiện danh giá và có lịch sử lâu nhất trong ngành kinh doanh Golf tại Châu Á Thái Bình Dương, sẽ được tổ chức tại thành phố Đà Nẵng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN