Bạc Liêu trao giấy chứng nhận hoàn thành cách ly cho 325 công dân

Ngày 11/2, tại Khu Nhà ở sinh viên (Phường 1, thành phố Bạc Liêu), Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức trao giấy chứng nhận hoàn thành cách ly tập trung phòng dịch COVID-19 cho 325 công dân về từ Australia.

Chú thích ảnh
Bộ CHQS tỉnh Bạc Liêu trao giấy chứng nhận hoàn thành cách ly cho công dân.

Trước đó, các công dân trên về nước vào ngày 27/1/2021, được Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bạc Liêu tiếp nhận, cách ly tập trung. Trong 325 công dân, có 151 nam, 174 nữ. Trong đó, có 4 trẻ em dưới 2 tuổi, 1 phụ nữ mang thai và một số người cao tuổi. Các công dân trên đa phần là người lao động.

Bác sĩ Bùi Quốc Nam, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bạc Liêu cho biết, 325 công dân này đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 2 với virus SARS-CoV-2. Với kết quả này, các công dân trên đủ điều kiện trở về với gia đình nhưng phải tuân thủ quy định cách ly tại nhà thêm 14 ngày.

Chú thích ảnh
Nhân viên y tế và chiến sĩ dân quân giúp công dân mang hành lý ra xe.

Đến nay, tỉnh Bạc Liêu đã đón 11 đợt, với 2.883 công dân từ nước ngoài về cách ly y tế tập trung. Trong đó có 52 trường hợp dương tính và đã được điều trị khỏi.

Tin, ảnh: Chanh Đa (TTXVN)
Đồng Nai có 320 người hoàn thành cách ly về nhà đón Tết
Đồng Nai có 320 người hoàn thành cách ly về nhà đón Tết

Ngày 11/2, (nhằm ngày 30 Tết), ông Phan Huy Anh Vũ, Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai cho biết, 320 người thực hiện cách ly tại Trường Đại học An ninh nhân dân (huyện Long Thành, Đồng Nai) đã hoàn thành thời gian cách ly y tế và được trở về nhà đón Tết, sum họp cùng gia đình.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN