Trao tặng Huân chương Hữu nghị cho nguyên TGĐ Samsung Việt Nam

Ngày 15/5, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Bắc Ninh trọng thể tổ chức Lễ trao tặng Huân chương Hữu nghị của Chủ tịch nước cho ông Shim Won Hwan - Nguyên TGĐ tổ hợp Samsung Việt Nam.


Ảnh: Thái Hùng


Dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Nhân Chiến, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy; Nguyễn Tiến Nhường, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh; đại diện phòng thương mại Hàn Quốc tại Việt Nam; lãnh đạo Công ty Samsung Việt Nam.


Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, đã trao tăng Huân chương Hữu nghị cho ông Shim Won Hwan - nguyên TGĐ tổ hợp Samsung Việt Nam vì đã có nhiều đóng góp tích cực trong việc phát triển quan hệ hữu nghị hợp tác kinh tế-xã hội giữa 2 nước Việt Nam- Hàn Quốc. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước Việt Nam ghi nhận những đóng góp của cá nhân ông Shim Won Hwan đối với sự phát triển quan hệ hợp tác giữa 2 nước Việt Nam - Hàn Quốc.


Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, chúc mừng và ghi nhận đóng góp của ông Shim Won Hwan trong thời gian làm việc tại Bắc Ninh. Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định: trong những năm qua, tổ hợp Samsung Việt Nam đã đạt được nhiều thành công và có những đóng góp quan trọng cho phát triển KT-XH và hội nhập quốc tế của Việt Nam. Đối với Bắc Ninh, tổ hợp Samsung VN cùng cộng đồng doanh nghiệp trong tỉnh đã tạo nên động lực mạnh mẽ trong phát triển KT-XH; Bắc Ninh đạt được những thành tích hết sức ấn tượng và được biết đến là địa phương phát triển mạnh mẽ, năng động trong cả nước. Đặc biệt, sự thành công của tổ hợp Sam Sung VN thời gian qua gắn liền với sự nỗ lực, làm việc không mệt mỏi của ông Shim Won Hwan. Huân chương Hữu nghị của Chủ tịch nước là phần thưởng thể hiện sự đánh giá cao và ghi nhận sâu sắc của Nhà nước và nhân dân Việt Nam đối với công lao của ông Shim Won Hwan trong việc phát triển quan hệ hữu nghị, hợp tác kinh tế giữa 2 nước Việt Nam - Hàn Quốc.


Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn dù ở cương vị nào ông Shim Won Hwan cùng Tập đoàn Samsung VN luôn cố gắng thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa tỉnh Bắc Ninh và công ty TNHH Samsung VN.


Phát biểu chia sẻ cảm tưởng tại buổi lễ, ông Shim Won Hwan - Nguyên TGĐ tổ hợp Samsung Việt Nam cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước VN cũng như lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh, đặc biệt là đội ngũ cán bộ công nhân viên Việt Nam đã gắn bó đồng hành cùng Công ty vượt qua khó khăn, giúp công ty có được những thành công như hôm nay. Cá nhân ông sẽ luôn ghi nhớ trân trọng thời gian làm việc tại Bắc Ninh; luôn coi Bắc Ninh là quê hương thứ 2 của mình và mong muốn được trở lại Bắc Ninh, Việt Nam, được tiếp tục đóng góp vào mỗi quan hệ hữu nghị giữa 2 nước Việt Nam - Hàn Quốc.


Thái Hùng

Bắc Ninh: Cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh
Bắc Ninh: Cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh

Ủy ban Nhân dân tỉnh Bắc Ninh tổ chức Hội thảo cải thiện môi trường kinh doanh nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh năm 2015 với sự tham gia của Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Nhân Chiến, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Nguyễn Tử Quỳnh cùng các chuyên gia, các hiệp hội doanh nghiệp, doanh nhân, các sở, ngành.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN