Nhóm nhạc Hàn Quốc BTS xác lập kỷ lục trên TikTok với thử thách #LifeGoesOn

Thử thách #LifeGoesOn của nhóm nhạc Hàn Quốc BTS xác lập kỷ lục TikTok với 930 triệu lượt xem trong vòng 15 ngày.

TikTok, nền tảng video dạng ngắn hàng đầu thế giới, vừa chính thức công bố: Bản hit “Life Goes On” của nhóm nhạc Hàn Quốc BTS đã xác lập một kỷ lục mới trên TikTok khi chạm mốc 930 triệu lượt xem chỉ trong vòng 15 ngày ra mắt trên nền tảng. Gần đây, ca khúc này cũng lọt vào bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Bên cạnh đó, thử thách #LifeGoesOn dành cho người dùng toàn cầu có thể thỏa sức thể hiện tinh thần ca khúc “Life Goes On” theo cách riêng của mình cũng đã đạt đến con số 463.276 video hưởng ứng chỉ trong vòng 15 ngày ra mắt (từ ngày 21/11 đến ngày 5/12/2020).

Đặc biệt, các thành viên của nhóm nhạc BTS cũng tham gia thử thách #LifeGoesOn và thực hiện những video theo cách vô cùng độc đáo để giao lưu cùng người hâm mộ.

Trong khi anh cả Jin thích thú với quyển sách lật, Jimin tỉ mẩn trang trí chai thuỷ tinh thì bộ đôi RM và V sáng tạo với những chiếc lá phong độc đáo. J-Hope cũng không kém phần thú vị khi thỏa sức chụp ảnh Polaroid, còn em út JungKook lại khiến người hâm mộ bất ngờ bởi tài viết thư pháp điêu luyện.

Hưởng ứng các video của thần tượng, cộng đồng ARMY (tên fanclub chính thức của BTS trên toàn thế giới) cũng tích cực đăng tải video nhảy và hát, hay ghi lại những khoảnh khắc đời thường cùng gia đình và bạn bè trên nền giai điệu của ca khúc "Life Goes On".

Khép lại thử thách, vào ngày 30/12 sắp tới, một video nhạc đặc biệt mang tên “Life Goes On_phiên bản ARMY" sẽ chính thức được ra mắt trên tài khoản TikTok của BTS cũng như trên các nền tảng trực tuyến khác của nhóm nhạc. Video này là tổng hợp những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của người hâm mộ khi tham gia #LifeGoesOn.

PV
'Life Goes On' nối dài những dấu mốc của BTS trên thị trường âm nhạc thế giới
'Life Goes On' nối dài những dấu mốc của BTS trên thị trường âm nhạc thế giới

BTS - nhóm nhạc thần tượng đình đám của Hàn Quốc, lại làm nên lịch sử khi bài hát mới phát hành "Life Goes On" trở thành bài hát Hàn Quốc đầu tiên vươn lên vị trí đứng đầu bảng xếp hạng ca khúc đơn hay nhất của Billboard.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN