Nhiều hình ảnh hậu trường tập luyện Táo quân thú vị được chia sẻ trên mạng xã hội

Các nghệ sĩ tham gia chương trình Táo quân đang tập trung tập luyện để trở lại vào đêm giao thừa năm 2021. Trên mạng xã hội, từ các trang cá nhân của các nghệ sĩ cho tới hội, nhóm, xuất hiện hàng loạt hình ảnh hậu trường thú vị được chia sẻ, khiến cộng đồng mạng háo hức chờ đón.

Thông tin chương trình Táo quân trở lại đã thu hút sự quan tâm của khán giả. Nhiều nội dung sẽ xuất hiện trong Táo quân 2021 được hé lộ qua những hình ảnh hậu trường hài hước.

Chú thích ảnh
Những hình ảnh hậu trường Táo quân thu hút sự quan tâm của cư dân mạng, vì khi được đăng tải đều nhận hàng nghìn lượt yêu thích. Ảnh: Chụp màn hình.

Cư dân mạng cảm thông với các nghệ sĩ. Một tài khoản cá nhân có tên Thành Viết bình luận: “Nghề nào cũng có vất vả. Chúc các Táo thật nhiều sức khỏe để có những vai diễn trọn vẹn”.

Bức ảnh tập luyện vũ đạo của các Táo được đăng tải, khiến nhiều người dự đoán họ đang tập nhảy "vũ điệu rửa tay" từng gây sốt toàn cầu năm 2020 chống dịch, góp phần kiểm soát tốt đại dịch COVID-19. Một cư dân mạng chia sẻ: “Chắc chắn, các Táo sẽ biến hoá vũ điệu này theo cách riêng và trở thành phiên bản đặc biệt gây sốt không kém tại Táo Quân 2021”.

Chú thích ảnh
Bức ảnh tập luyện vũ đạo của các Táo lan truyền trên mạng xã hội, khiến nhiều người dự đoán các Táo đang tập nhảy "vũ điệu rửa tay". Ảnh: Chụp màn hình.

Nghệ sĩ Vân Dung cho biết: “Táo nhà em ba đời lên đây đều bị chửi, đến đời em thì được quyền vênh mặt rồi. Đố biết em là Táo gì?”. Câu nói hài hước này cũng khiến nhiều cư dân mạng đoán ngay là Táo Y tế, nhiều người cũng "bán tín bán nghi" đây sẽ là nội dung xuất hiện chủ đạo trong Táo Quân 2021. Nhìn lại năm vừa qua, ngành Y tế Việt Nam là một trong những điểm sáng nhất, vì là tuyến đầu chống dịch COVID-19 và đặt câu hỏi không biết vấn đề dịch bệnh sẽ được các Táo báo cáo ra sao?

Chú thích ảnh
Nghệ sĩ Vân Dung thường xuyên cập nhật chia sẻ tích cực trên trang cá nhân về hậu trường tập luyện của các Táo.

Qua nhiều bức ảnh hậu trường có thể nhận thấy, những gương mặt nghệ sỹ quen thuộc như: Công Lý, Quốc Khánh, Quang Thắng, Tự Long, Vân Dung, Xuân Bắc, đều sẽ góp mặt trong Táo quân 2021. Nghệ sĩ Vân Dung còn chia sẻ hình ảnh giải đáp thắc mắc của cư dân mạng về việc có hay không sự tham gia của nghệ sỹ Quốc Khánh trong chương trình Táo quân năm nay: “Thương anh Hoàng bây giờ 6 giờ 30 phút sáng buồn ngủ híp cả mắt vẫn phải chụp ảnh để phục vụ khán giả”.

Tài khoản Facebook Duy Hoàn Đoàn bày tỏ: “Cảm ơn tất cả thành viên ekip của nhà đài đã nỗ lực giữ lại điều không thể thiếu trong đêm giao thừa, ký ức in sâu trong mỗi người Việt Nam. Nhà Táo đã vất vả mang lại tiếng cười cho mọi người. Chúc gia đình các nghệ sỹ sức khoẻ, an khang, thịnh vượng”.

Chú thích ảnh
Nghệ sĩ Chí Trung đăng tải bữa ăn khuya đạm bạc của cả đoàn và hình ảnh hài hước của nghệ sĩ Quang Thắng.

Nghệ sĩ Chí Trung và nghệ sĩ Vân Dung là hai người thường xuyên đăng ảnh hậu trường tập luyện Táo quân 2021. Nghệ sĩ Chí Trung đăng tải bữa ăn khuya của cả đoàn khiến fan hâm mộ không khỏi xót xa. Trong ảnh, trên bàn ăn chủ yếu là đồ ăn nhanh đơn giản và hoa quả, các nghệ sĩ tranh thủ ăn tạm khi nghỉ giải lao, sau đó lại tiếp tục xem kịch bản tập luyện.

Bên dưới bài đăng, không ít khán giả đã tỏ ra lo lắng vì chế độ ăn uống quá đạm bạc của các nghệ sĩ. Tài khoản cá nhân có tên Minh Hương bày tỏ: “Thậtc sự khâm phục nhiệt huyết, tình yêu với nghề của các cô chú nghệ sỹ. Để khán giả đón Tết Tân Sửu 2021 trọn vẹn, cô chú đã hy sinh tất cả thời gian, sức khoẻ... Chúc các cô chú luôn giữ đam mê nhiệt huyết và đạt được nhiều thành tựu!”.

Chú thích ảnh
Cư dân mạng quan tâm đến các Táo và thường xuyên bình luận cổ vũ tinh thần.

NSƯT Chí Trung chia sẻ hình ảnh NSƯT Công Lý ngủ trong hậu trường: "Mới chầu có 15 tiếng không nghỉ đã ngất rồi sao cô Đẩu ơi". Bức hình nhận được sự quan tâm của cư dân mạng, nhiều người để lại bình luận cảm ơn các nghệ sỹ đã nỗ lực tập luyện để mang đến cho khán giả món ăn tinh thần quen thuộc vào đêm 30 Tết.

Chú thích ảnh
Hình ảnh các nghệ sĩ ăn ngủ nghỉ vất vả cũng được chia sẻ trên mạng xã hội.

Trên các trang mạng cũng đang lan truyền hàng loạt cảnh nghỉ ngơi của các Táo. Do lịch trình bận rộn, nên hầu như các buổi tập Táo quân đều vào buổi tối và kéo dài đến đêm muộn. Các Táo đều cố gắng tranh thủ khoảng thời gian nghỉ ngơi ngắn ngủi để đọc lại kịch bản. Dù mệt mỏi, nhưng các nghệ sỹ vẫn vui vẻ, dí dỏm, rạng rỡ và khiến cư dân mạng ngưỡng mộ.

Hiền Anh/Báo Tin tức
Mạng xã hội bàn luận sôi nổi về chương trình Táo quân Tết Tân Sửu
Mạng xã hội bàn luận sôi nổi về chương trình Táo quân Tết Tân Sửu

Thông tin về việc chương trình Táo quân trở lại vào Tết Tân Sửu đang gây sốt trên mạng xã hội.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN