'Tra tấn' siêu xe Lamborghini để nướng thịt, thanh niên gây ‘bão’ mạng

Một thanh niên trẻ sở hữu siêu xe Lamborghini ở Trung Quốc đã biến thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội sau khi “tra tấn” chiếc xe để nướng thịt xiên.

Chú thích ảnh
Hình ảnh thanh niên nướng thịt bằng ngọn lửa từ ống xả của chiếc siêu xe đang bị tra tấn (ảnh chụp màn hình).

Vài ngày trước trên các nền tảng mạng xã hội Trung Quốc đã xuất hiện đoạn clip về một nhóm thanh niên đứng xung quanh chiếc xe thể thao Lamborghini màu cam, được cho là đỗ dưới hầm xe ở thành phố Trường Sa, để chứng kiến quá trình nướng chín thứ mà nhiều người gọi là “món thịt xiên đắt nhất thế giới”.

Trang Oddity Central đưa tin chủ nhân của chiếc xe hơi sang trọng cùng bạn của anh ta đã dùng hơi nóng từ ống xả của xe Lamborghini để nướng một xiên thịt nhỏ. Người tài xế liên tục nhấn chân ga của chiếc xe đang đỗ, trong khi cậu bạn tươi cười cầm xiên thịt dí vào phần ống xả đang “khạc” lửa. 

Động cơ cực khỏe của dòng xe thể thao này khiến chúng dễ bị quá nhiệt, đặc biệt khi đang đỗ mà lại bị nhấn chân ga liên tục. Không còn cách nào để động cơ giải nhiệt, két nước bị nổ tung bốc thành làn hơi trắng, trong khi nước làm mát bắt đầu rò rỉ từ dưới gầm xe. Đám thanh niên vì thế mà tạm dừng nướng thịt. (Xem video dưới đây. Nguồn: Oddity Central)

Trang Sohu ước tính chi phí sửa chữa chiếc Lamborghini này vào khoảng 79.000 USD (tương đương 1,8 tỷ đồng) – cái giá quá đắt để ăn một xiên thịt nướng. Dù vậy, chủ xe và nhóm bạn của cậu chẳng có vẻ gì là tiếc nuối. Họ vẫn cười đùa trong lúc đẩy xe vào xe kéo. 

Đoạn video này đã được chia sẻ rộng khắp Trung Quốc vào tuần trước, gây ra sự phẫn nộ trong công chúng. Nhiều người đã chỉ trích thái độ của người lái xe, cho rằng anh ta đã làm hỏng một chiếc xe mà hầu hết người dân Trung Quốc chỉ có thể mơ ước.

Những người khác lại gọi đó là một ví dụ về căn bệnh nguy hiểm của một số thanh niên sinh ra trong gia đình giàu có.

Xuân Chi/Báo Tin tức
Biến sâu gạo trở thành 'siêu thực phẩm' cho con người
Biến sâu gạo trở thành 'siêu thực phẩm' cho con người

Một người đàn ông Kuwait đã dành nhiều năm để nhân giống sâu gạo làm thức ăn cho côn trùng. Nhưng hiện tại, anh đang đặt mục tiêu biến loài ấu trùng này thành thực phẩm bổ dưỡng cho con người.

Chia sẻ: