Nam thanh niên giả bị bắt cóc để được nghỉ làm

Một thanh niên 19 tuổi sống tại bang Arizona (Mỹ) đã gặp rắc rối sau khi tự dàn cảnh bắt cóc chính mình để không phải đi  làm.

Chú thích ảnh
Nam thanh niên giả bị bắt cóc để được nghỉ làm. Ảnh: O.C

Theo trang Oddity Central (Anh), chiều ngày 10/2, cảnh sát thành phố Coolidge, bang Arizona đã nhận được một cuộc gọi khẩn cấp về việc một người đàn ông nằm bên lề đường, hai tay bị trói sau lưng. Ngay lập tức, họ đã đến hiện trường và xác định nam thanh niên dường như đã bị ai trói và ném xuống đường.

“Nạn nhân” được xác định là Brandon Soules, 19 tuổi. Người này đã khai với cảnh sát rằng anh đã bị 2 người đàn ông đeo mặt nạ đánh vào đầu khiến anh bất tỉnh. Sau đó, họ ném anh xuống lề đường và được người đi đường phát hiện. Tuy nhiên, những lời khai này hoàn toàn không đúng sự thật.

“Đầu tiên, đối tượng khai báo với cảnh sát rằng hai người đàn ông đeo mặt nạ đã bắt cóc, đánh vào đầu anh ta và đưa anh ta lên một chiếc xe. Sau đó, họ bỏ anh ta lại khu đất nơi anh ta được tìm thấy,” cảnh sát cho biết trong một tuyên bố. 

Nam thanh niên này cũng tiết lộ rằng những kẻ bắt cóc dường như muốn lấy đi số tiền mà cha anh đã giấu quanh thị trấn. 

Cảnh sát thành phố Coolidge đã tiến hành một cuộc điều tra kỹ lưỡng. Tuy nhiên, ho không tìm thấy bằng chứng tương ứng với lời khai của Soules. Đoạn phim từ camera an ninh cũng mâu thuẫn hầu hết với lời kể của Soules. Tất cả bằng chứng cho thấy câu chuyện của Soules là bịa đặt. 

Sau một cuộc đối chất, chàng trai 19 tuổi thừa nhận rằng anh đã bịa ra toàn bộ sự việc. Trên thực tế, không có vụ bắt cóc hay hành hung nào.

Brandon Soules thú nhận rằng vào ngày hôm đó anh đã chán nản, không muốn đi làm. Anh quyết định giả bị bắt cóc. Nam thanh niên đã tự nhét một chiếc giẻ vào miệng mình rồi dùng thắt lưng da buộc hai tay ra sau lưng. Cuối cùng, anh ta tự ngã xuống đất bên đường nơi có nhiều người qua lại với hy vọng ai đó có thể nhìn thấy và báo cảnh sát "giải cứu" anh ta.

Vào ngày 17/2, Soules đã bị bắt vì khai báo gian dối với cảnh sát. Nam thanh niên cũng đã bị sa thải khỏi công ty lốp xe nơi anh đang làm việc.

Hải Vân/Báo Tin tức
Cải trang thành cụ bà để được tiêm vaccine COVID-19
Cải trang thành cụ bà để được tiêm vaccine COVID-19

Lực lượng chức năng Mỹ đã phát hiện hai phụ nữ cải trang thành người cao tuổi để được tiêm vaccine phòng COVID-19 mũi thứ hai.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN