Độc lạ những chai không khí Anh dành cho người nhớ quê

Dịch COVID-19 khiến nhiều người trên khắp thế giới không thể quay trở về quê hương trong kỳ nghỉ lễ cuối năm. Điều này khiến một công ty tại Anh nảy ra ý tưởng bán chai đựng không khí quê hương cho những người con xa xứ.

Chú thích ảnh
Những chai không khí của My Baggage. Ảnh: CNN

Kênh CNN (Mỹ) cho biết biến thể mới của virus Corona gây dịch COVID-19 được được đặt tên VUI-2020/12/01 xuất hiện tại Anh trong thời gian qua khiến nhiều nước đóng cửa biên giới và hoãn các chuyến bay đến và đi đã gia tăng thêm khó khăn cho việc xuất nhập cảnh vào Anh. Điều này đồng nghĩa với việc nhiều công dân Anh sẽ khó sớm trở về nhà trong dịp lễ cuối năm.

Tuy nhiên, công ty My Baggage đã có món quà đặc biệt dành cho người nhớ nhà, đó là chai đựng không khí trong lành của Anh, Scotland, xứ Wales và Bắc Ireland.

Những chai 500 millilit chứa không khí này có giá khoảng 33 USD và có nút bần để người mua có thể sử dụng tiết kiệm nếu muốn. Ngoài 4 phiên bản chính, còn có phiên bản hạn chế đặc biệt với không khí từ tàu điện ngầm London. Người mua thậm chí có thể đặt hàng không khí từ bất kỳ địa điểm nào họ muốn tại Anh.

Một người đại diện của My Baggage chia sẻ: “Chúng tôi muốn giúp kiều bào Anh ở nước ngoài kết nối với quê nhà. Có nghiên cứu cho thấy khứu giác có nhiều kết nối với cảm xúc. Chúng tôi hy vọng việc giúp người mua được hít một hơi sâu không khí quê nhà có thể xoa dịu nỗi nhớ nhà của họ”.

My Baggage cho biết phần lớn đơn đặt hàng là từ những cá nhân muốn tặng quà cho bạn bè, người thân sống ở nước ngoài.

Hà Linh/Báo Tin tức
Biến thể virus Corona ở Anh có thể đã âm thầm lây lan ở Mỹ
Biến thể virus Corona ở Anh có thể đã âm thầm lây lan ở Mỹ

Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh Mỹ (CDC) hôm 22/12 cho biết biến thể virus Corona mới đang lây lan rộng rãi ở Vương quốc Anh có thể cũng đang âm thầm lây lan ở Mỹ. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN