11:22 03/11/2020

Bán sách gây quỹ ủng hộ phụ nữ miền Trung

Nhà xuất bản (NXB) Phụ nữ Việt Nam sẽ bán bộ sách “Mộng giới” và bán đấu giá 3 cuốn sách của nữ văn sĩ đạt giải Nobel Văn học 2015 để gây quỹ sinh kế ủng hộ phụ nữ miền Trung chịu ảnh hưởng bởi bão lũ.

Chú thích ảnh
Thư mời kêu gọi tham gia chương trình, cùng hình ảnh những cuốn sách bán gây quỹ ủng hộ trong chương trình này được đăng tải chia sẻ trên trang Fanpage của NXB Phụ nữ Việt Nam. Ảnh: Chụp màn hình.

Chương trình bán sách gây quỹ sẽ được thực hiện trên Fanpage của NXB Phụ nữ Việt Nam từ nay đến ngày 15/11/2020. Khi độc giả mua trọn bộ 4 cuốn của bộ sách Mộng giới với giá bìa (486.000 đồng), NXB sẽ trích 250.000 đồng ủng hộ miền Trung. Còn mua tập 3 và tập 4, với giá bìa 282.000 đồng thì số tiền mà độc giả ủng hộ sẽ là 120.000 đồng. Những cuốn sách đặt mua trong chương trình ủng hộ này sẽ được giao tận tay độc giả không mất phí vận chuyển.

NXB Phụ nữ Việt Nam chia sẻ trên trang Fanpage: “Bằng việc mua những cuốn sách với nguyên giá bìa, bạn đã góp phần ủng hộ miền Trung theo cách mà NXB Phụ nữ Việt Nam mong muốn là Sách hay được lan tỏa và tinh thần tương thân tương ái của người Việt Nam cũng được tiếp tục nhân rộng”.

NXB Phụ nữ Việt Nam đặt ra mục tiêu của chương trình là thu được 100 triệu đồng để ủng hộ phụ nữ các tỉnh miền Trung chịu ảnh hưởng nặng nề bởi bão lũ. Mỗi trường hợp khó khăn sẽ được trao tặng 5 triệu đồng, danh sách thụ hưởng sẽ do phụ nữ các tỉnh miền Trung cung cấp.

Bộ sách Mộng giới vô cùng hấp dẫn của nữ tác giả trẻ người Pháp, B. F. Parry. Với trí tưởng tượng phong phú và ngòi bút đầy mê hoặc của mình, cô đã đưa độc giả theo chân cậu bé Eliott đến một xứ sở vô cùng đặc biệt. Mộng giới Oniria-Vương quốc của những giấc mơ, nơi mỗi chúng ta vẫn ghé thăm hàng đêm trong khi ngủ dù không hề hay biết. Với những tình huống gay cấn, bất ngờ, hồi hộp đến thót tim, tác giả B.F. Parry tự nhiên, khéo léo dẫn dắt người đọc phiêu lưu vào xứ sở nhiệm màu của Mộng giới và cùng Eliott khám phá những tiết lộ chấn động đến không ngờ.

Bên cạnh đó, ngoài việc bán bộ Mộng giới, NXB Phụ nữ Việt Nam cũng thực hiện buổi đấu giá 3 cuốn sách của nữ tác giả đạt giải Nobel văn học 2015 Svetlana Alexievich. Đó là các cuốn Lời nguyện cầu Chernobyl, Những nhân chứng cuối cùng, Những cậu bé kẽm. Buổi đấu giá sẽ diễn ra từ 9 giờ đến 22 giờ ngày 15/11/2020.

Hiền Anh/Báo Tin tức