Hung thủ giết 2 người tại thành phố Chí Linh đã sa lưới

Ngày 8/7, lực lượng Công an tỉnh Hải Dương đã bắt giữ được đối tượng Dương Đình Luyện (sinh năm 1985, trú tại khu dân cư Mật Sơn, phường Chí Minh, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương).

Chú thích ảnh
Bắt giữ được đối tượng Dương Đình Luyện.

Đây là nghi phạm đã ra tay sát hại dã man hai mẹ con tại phường Văn An, thành phố Chí Linh ngày 23/6. Theo thông tin ban đầu, Luyện bị bắt giữ khi đang lẩn trốn tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Trước đó, khoảng 13 giờ 50 phút ngày 23/6, Dương Đình Luyện đi xe ô tô đến nhà bà L.T.H tại khu dân cư Tường, phường Văn An, thành phố Chí Linh. Sau đó, đối tượng dùng dao đâm nhiều nhát vào người bà L.T.H và chị T.T.N.A (con gái bà H, người đã từng có quan hệ tình cảm với Luyện).

Sau khi gây án, đối tượng Luyện đã lái xe bỏ trốn. Chiếc xe sau đó được lực lượng chức năng tìm thấy tại một khu ruộng thuộc khu dân cư Miễu Sơn, phường Thái Học, thành phố Chí Linh.

Mặc dù đã được người thân trong gia đình và quần chúng nhân dân đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, bà L.T.H tử vong trên đường đi cấp cứu. Sau đó, khoảng 23 giờ 30 phút cùng ngày, chị T.T.N.A cũng tử vong.

Theo thông tin thu thập được trong quá trình điều tra của cơ quan chức năng, Dương Đình Luyện từng có thời gian chung sống như vợ chồng với chị T.T.N.A và hai người có một con chung. Sau đó, hai người chia tay. Đến năm 2021, Luyện quen và kết hôn với chị Đ.T.G (sinh năm 1994, trú tại phường Văn Đức, thành phố Chí Linh) và có một con nhỏ.

Để truy tìm kẻ sát nhân, Công an thành phố Chí Linh đã treo thưởng 500 triệu đồng cho người dân cung cấp thông tin có giá trị phục vụ công tác truy bắt đối tượng này.

Mạnh Minh (TTXVN)
Bắt hung thủ giết người sau hơn một giờ nhận tin báo
Bắt hung thủ giết người sau hơn một giờ nhận tin báo

Tin từ Công an tỉnh Hải Dương cho biết, sau hơn 1 giờ nhận được tin báo, Công an huyện Thanh Miện và Phòng Cảnh sát Hình sự (Công an tỉnh Hải Dương) đã bắt giữ được hung thủ gây ra vụ án giết người tại thị trấn Thanh Miện, huyện Thanh Miện.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN