Thời tiết khu vực sân Mỹ Đình trong trận Việt Nam - UAE tối nay

Dự báo tại khu vực sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) tối 14/11 trời không mưa, thời tiết khá thuận lợi cho trận đấu giữa Việt Nam và UAE.

Chú thích ảnh
Tuyển Việt Nam quyết tâm tận dụng tốt cơ hội trên sân nhà Mỹ Đình. Ảnh: TTXVN.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia, thời tiết chiều và tối 14/11 khá thuận lợi cho trận đấu giữa Việt Nam và UAE tại sân vận động Mỹ Đình tối 14/11.

Cụ thể từ 16 - 19 giờ: Nhiều mây, không mưa, gnhiệt độ 20 độ C.

Từ 20 - 22 giờ là thời gian diễn ra trận đấu, thời tiết nhiều mây, không mưa, nhiệt độ 19 độ C. Sau 22 giờ, trời nhiều mây, không mưa, nhiệt độ 18 độ C.

Cùng với đó, chiều 14/11, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết các nơi ở Bắc Trung Bộ gây mưa, có nơi mưa vừa, mưa to. Ở vịnh Bắc Bộ đã có gió đông bắc mạnh cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8.

Dự báo: Đêm 14/11, không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên đêm nay và sáng 15/11, ở các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ có mưa rải rác, có nơi mưa vừa, mưa to. Ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ đêm và sáng sớm trời rét với nhiệt độ thấp nhất ở Bắc Bộ phổ biến từ 15 - 18 độ  C, vùng núi từ 12 - 15 độ C, ở Bắc Trung Bộ phổ biến từ 18 - 20 độ C.

Trong đất liền đêm nay có gió Đông Bắc mạnh cấp 3, vùng ven biển cấp 3 - 4. Ở Bắc và giữa Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8; biển động.                           

Trung Hiếu/Báo Tin tức
Giá vé 'chợ đen' trận Việt Nam - UAE hạ nhiệt
Giá vé 'chợ đen' trận Việt Nam - UAE hạ nhiệt

Vé trận vòng loại World Cup 2022 giữa việt Nam - UAE bất ngờ giảm từ 4 triệu đồng/cặp chiều 13/11 xuống còn 2,5 triệu đồng/cặp theo lời chào của “phe vé” ở cửa sân Mỹ Đình.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN