Phân luồng giao thông phục vụ Lễ hội Trung thu phố cổ năm 2019

Sở Giao thông Vận tải Hà Nội vừa ra thông báo về việc phân luồng giao thông, bố trí các điểm giao thông tĩnh phục vụ lễ hội Trung thu phố cổ năm 2019 trên địa bàn quận Hoàn Kiếm.

Theo đó cấm các phương tiện giao thông đi vào một đoạn trên phố Hàng Mã trong các ngày từ 30/8 đến 13/9.

Cụ thể, trong thời gian từ 7 giờ đến 22 giờ các ngày từ 30/8 đến 13/9, các phương tiện giao thông đường bộ không đi vào các phố Hàng Mã (đoạn từ ngã tư Hàng Cót - Hàng Gà đến ngã tư Hàng Đường - Đồng Xuân), Hàng Lược, Hàng Rươi, Hàng Chai, Hàng Khoai (đoạn từ ngã tư Đồng Xuân - Hàng Giấy đến ngã ba Hàng Khoai - Hàng Lược).

Trong khoảng thời gian từ 7 giờ đến 24 giờ các ngày 6, 7, 8/9 và ngày 13/9, các phương tiện không lưu thông trên đoạn phố Phùng Hưng (từ ngã ba Lê Văn Linh - Phùng Hưng đến Hàng Cót - Phùng Hưng).

Việc phân luồng tổ chức giao thông cho các phương tiện như sau, các phương tiện giao thông đường bộ đi từ phía Đông sang phía Tây và ngược lại, theo các phố Phan Đình Phùng, Hàng Đậu, Lò Rèn, Hàng Cá, Ngõ Gạch, Hàng Vải, Lãn Ông.

Các phương tiện giao thông đi từ phía Bắc sang phía Nam và ngược lại, theo các phố: Lý Nam Đế, Phùng Hưng, Hàng Đào, Hàng Ngang, Hàng Đường, Đồng Xuân, Hàng Giấy, Trần Nhật Duật, Trần Quang Khải.

Các phương tiện giao thông của các hộ dân trong khu vực cấm đường để tổ chức Lễ hội Trung thu phố cổ năm 2019 được phép đi ra, vào và có vé của Ban quản lý lễ hội để bảo đảm trật tự an ninh, an toàn giao thông trong khu vực.

Tuyết Mai (TTXVN)
Phân luồng giao thông tại Hà Nội phục vụ Lễ Quốc tang nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh
Phân luồng giao thông tại Hà Nội phục vụ Lễ Quốc tang nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh

Để đảm bảo an ninh, an toàn và giao thông thông suốt, phục vụ Lễ Quốc tang nguyên Chủ tịch nước, Đại tướng Lê Đức Anh, Công an thành phố Hà Nội thông báo phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện trong diện tạm cấm, diện hạn chế.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN