Hải Dương: Kịp thời dập tắt cháy lớn tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Hoàng Lê

Thượng tá Hà Tiến Dũng, Trưởng phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (Công an tỉnh Hải Dương) cho biết, đến khoảng gần 8 giờ ngày 18/2, lực lượng chức năng đã khống chế và dập tắt đám cháy tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Hoàng Lê, địa chỉ tại đường Hoàng Ngân (cạnh quốc lộ 5), khu 11, phường Bình Hàn, thành phố Hải Dương.

Chú thích ảnh
Hiện trường vụ cháy. 

Tuy xảy ra vào đêm khuya nhưng với nỗ lực của lực lượng chức năng, đám cháy được khoanh vùng, khống chế nhanh, không gây ảnh hưởng đến các kho xưởng của một số doanh nghiệp và nhà dân ở xung quanh, cũng không có thiệt hại về người.

Lực lượng chức năng đang sử dụng máy xúc để lật các đống tro, vụn giấy; tiếp tục phun nước để đề phòng lửa vẫn còn cháy âm ỉ và tái bùng phát.

Như TTXVN đã đưa tin, khoảng 23 giờ ngày 17/2, bảo vệ của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Hoàng Lê đã phát hiện ra cháy tại kho xưởng của doanh nghiệp này. Do địa điểm chứa nhiều giấy bìa carton và các vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa nhanh chóng bùng phát, lan rộng ra cả 4 kho xưởng, với tổng diện tích hơn 1.000 m2.

Chú thích ảnh
Khoảng gần 8 giờ sáng 18/2, lực lượng chức năng đã khống chế và dập tắt đám cháy. 

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (Công an tỉnh Hải Dương) đã huy động 8 xe chữa cháy, xe chỉ huy…, cùng với gần 50 cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường để dập lửa. Công an tỉnh Hải Dương huy động các phương tiện và lực lượng phòng cháy, chữa cháy của một số đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn như: Xí nghiệp Kho vận xăng dầu 132 (Công ty xăng dầu B12), Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên khu công nghiệp Lai Vu… cùng phối hợp tham gia chữa cháy.

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Hoàng Lê chuyên sản xuất nhãn, bìa nhãn, bao bì carton, băng dính; sản xuất sản phẩm từ plastic; tái chế phế liệu nhựa…

Chú thích ảnh
Bên trong kho xưởng bị thiêu rụi hoàn toàn.

Theo lãnh đạo Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Hải Dương, doanh nghiệp này đã bị xử phạt số tiền 90 triệu đồng và đang bị đình chỉ hoạt động vì chưa đảm bảo công tác phòng cháy, chữa cháy.

Tin, ảnh: Mạnh Tú (TTXVN)
Hải Dương: Cháy lớn tại kho xưởng của Công ty TNHH Hoàng Lê
Hải Dương: Cháy lớn tại kho xưởng của Công ty TNHH Hoàng Lê

Khoảng 23 giờ ngày 17/2, cháy lớn đã xảy ra tại kho, xưởng sản xuất bao bì của Công ty TNHH Hoàng Lê có địa chỉ tại đường Hoàng Ngân (cạnh quốc lộ 5), khu 11, phường Bình Hàn, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN