Đêm 19/9, Thủ đô Hà Nội có mưa rào và dông vài nơi

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, từ đêm 19 đến ngày 21/9, khu vực Bắc Bộ tiếp tục có mưa rào và dông vài nơi, riêng khu vực Tây Bắc và Việt Bắc trong đêm 19/9 có mưa rào rải rác và có nơi có dông, ngày nắng.

Chú thích ảnh
Ảnh minh họa: TTXVN

Tại các khu vực khác trên cả nước, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; riêng khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ chiều tối và tối có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Dự báo các khu vực đêm 19 ngày 20/9, phía Tây Bắc Bộ có mây, đêm có mưa rào rải rác và có nơi có dông, ngày nắng; gió nhẹ; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ C, có nơi dưới 23 độ C; cao nhất từ 30-33 độ C, có nơi trên 33 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ và Thủ đô Hà Nội có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng vùng núi có mưa rào rải rác và có nơi có dông, ngày nắng. Gió Đông Nam đến Nam cấp 2-3; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ C, vùng núi có nơi dưới 23 độ C; cao nhất từ 31-34 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; gió nhẹ; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ C; cao nhất từ 31-34 độ C, có nơi trên 34 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng; gió Tây Nam cấp 2-3; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ C; cao nhất từ 31-34 độ C, có nơi trên 34 độ C.

Khu vực Tây Nguyên có mây, mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông, ngày nắng; gió nhẹ; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 20-23 độ C; cao nhất từ 29-32 độ C.

Nam Bộ có mây, mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông, ngày nắng; gió nhẹ; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ C; cao nhất từ 31-34 độ C, có nơi trên 34 độ C.

Thu Phương (TTXVN)
Thời tiết ngày 19/9: Nguy cơ lũ quét, sạt lở đất tại các tỉnh miền núi phía Bắc
Thời tiết ngày 19/9: Nguy cơ lũ quét, sạt lở đất tại các tỉnh miền núi phía Bắc

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 19/9, mưa vừa, mưa to duy trì tại khu vực Tây Bắc, Việt Bắc, khiến một số địa phương có nguy cơ cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN