Chương trình đặc biệt 'Hạnh phúc trọn vẹn' chào Xuân Kỷ Hợi trên Truyền hình Thông tấn

"Hạnh phúc trọn vẹn" - Chương trình đặc biệt chào Xuân mới Kỷ Hợi 2019 sẽ được phát sóng 22h30 ngày 4/2/2019, tức ngày 30 Tết trên Truyền hình Thông tấn - TTXVN.

Có những người cả một đời loay hoay kiếm tìm hạnh phúc, có những người dành cả tuổi thanh xuân bôn ba tìm hạnh phúc, thế nhưng, đôi khi, hạnh phúc đến thật bất ngờ, giản dị, yêu thương... Hạnh phúc, hóa ra không phải kiếm tìm ở đâu xa, mà lại chính là những cảm xúc thật gần gũi, bình dị ngay trong cuộc sống của chúng ta.

Hãy cùng cảm nhận về "Hạnh phúc trọn vẹn" qua những câu chuyện kể, những tâm niệm chân thành của các vị khách mời đặc biệt thuộc nhiều lĩnh vực trong xã hội, những người gieo mầm hạnh phúc cho cuộc đời.

"Hạnh phúc trọn vẹn" - một bản tạp chí truyền hình đặc biệt với nội dung đậm chất nhân văn, giàu cảm xúc, cách thể hiện độc đáo, kỹ thuật sân khấu, truyền hình đặc sắc, hiện đại.

Trân trọng kính mời quý vị và các bạn đón xem!

 

TTXVN/Báo Tin tức
Nam thanh nữ tú vui đùa trong 'mưa tuyết' đêm Giáng sinh
Nam thanh nữ tú vui đùa trong 'mưa tuyết' đêm Giáng sinh

Một số năm gần đây, vào đúng ngày Giáng sinh 24/12, các bạn trẻ tại Hà Nội lại có cơ hội được trải nghiệm một không khí Noel đúng nghĩa với cơn mưa tuyết rơi lãng mạn như đang ở trời Tây.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN