Tìm kiếm người mẫu thể hình Việt Nam

Cuộc thi “Tìm kiếm người mẫu thể hình Việt Nam 2016” (Viet Nam Fitness Model Search 2016) đã chính thức khởi động. Á vương Đại sứ Hoàn cầu Ngọc Tình và và Á quân Gương mặt thương hiệu 2016 Khánh Ngân chính thức trở thành Đại sứ cuộc thi.

Á vương Ngọc Tình: Nhiều người cho rằng việc tập luyện thể dục thể thao hằng ngày rất mất thời gian, vì cần ít nhất là 2 tiếng đồng hồ để đến phòng tập, tuy nhiên, đó chính là 2 tiếng quý giá để vừa có cơ thể đẹp, lại vừa đảm bảo sức khỏe cho mình.

Cuộc thi “Tìm kiếm người mẫu thể hình Việt Nam” lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, là hoạt động văn hóa kết hợp cùng thể thao, dành cho các bạn trẻ trên toàn quốc đam mê bộ môn fitness thể hình, mong muốn trở thành những người mẫu fitness chuyên nghiệp, góp phần quảng bá phong trào rèn luyện thể thao, cũng như bộ môn fitness thể hình. Thông qua cuộc thi, các thí sinh sẽ giới thiệu và quảng bá các hoạt động tập luyện fitness thể hình tại các khu vực trong nước và các thí sinh đoạt giải cao sẽ được đề cử tham gia vào các cuộc thi quốc tế.

Cuộc thi đang được tuyển sinh trên toàn quốc, diễn ra từ ngày 9/11 đến 25/11/2016.

Theo Á  quân Khánh Ngân, phụ nữ luôn có nỗi ám ảnh thừa cân; việc tập thể dục, thể hình đều đặn sẽ xoá tan điều đó và còn chống được cả nỗi lo lão hoá sớm.

Á vương Ngọc Tình và Á quân Khánh Ngân được lựa chọn trở thành Đại sứ của cuộc thi, bởi chính sự nỗ lực để có một thân hình lý tưởng của họ trong các phòng tập thể thao. Cả hai sẽ tham gia vòng sơ tuyển tại hai khu vực. Sơ tuyển khu vực phía Bắc diễn ra lúc 9 giờ ngày 25/11/2016, tại Trống Đồng Palace - 65 Quán Sứ (Hà Nội). Sơ tuyển khu vực phía Nam lúc 9h ngày 28/11/2016, tại Adora Luxury - 198 Hoàng Văn Thụ (TP Hồ Chí Minh).

Vòng chung kết sẽ diễn ra từ ngày 11-16/12, tại TP Hồ Chí Minh. Giải nhất của cuộc thi lên tới 100 triệu đồng.


Q.N
Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN