07:22 31/07/2021

Trao tặng vật tư y tế, nhu yếu phẩm hỗ trợ phòng, chống dịch tại Tây Ninh

Chiều 31/7, Đoàn công tác Công an tỉnh Bắc Giang đã trao tặng Công an tỉnh Tây Ninh các trang thiết bị y tế và nhu yếu phẩm thiết yếu, hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Chú thích ảnh
 Đại tá Trần Văn Luận, Phó giám đốc Công an tỉnh Tây Ninh (áo trắng) đại diện nhận các nhu yếu phẩm, vật tư y tế.

Đại diện Công an tỉnh Bắc Giang đã chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác phòng, chống dịch tại tỉnh Bắc Giang trong thời gian vừa qua và trao tặng nhiều nhu yếu phẩm, vật tư y tế thiết yếu để phục vụ hoạt động tại các điểm chốt, các trạm di động thực hiện công tác phòng, chống dịch với tổng kinh phí gần 100 triệu đồng.

Những nhu yếu phẩm, vật tư y tế được trao tặng thể hiện tấm lòng, sự sẻ chia của cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Bắc Giang đối với những khó khăn, vất vả của cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Tây Ninh trên tuyến đầu phòng, chống dịch COVID-19 hiện nay; đồng thời tin tưởng Tây Ninh sẽ sớm khống chế thành công đại dịch, từ đó giảm tải cho các lực lượng tuyến đầu chống dịch, trong đó có lực lượng Công an.

Thay mặt cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Tây Ninh, Đại tá Trần Văn Luận - Phó Giám đốc Công an tỉnh đã gửi lời cảm ơn những tình cảm của Công an tỉnh Bắc Giang đối với Công an tỉnh Tây Ninh.

Theo Đại tá Trần Văn Luận, thời gian qua, Công an Tây Ninh đã góp phần tích cực trong công tác khoanh vùng, rà soát những trường hợp F0, F1, F2 ở tại các địa phương, là một trong những lực lượng tuyến đầu chống dịch quan trọng, góp phần giúp Tây Ninh sớm khống chế sự lây lan của dịch bệnh trên địa bàn tỉnh.

Tin, ảnh: Phạm Thanh Tân (TTXVN)