VinaPhone là nhà mạng đầu tiên cung cấp Nano Sim

VinaPhone chính thức công bố bán Nano SIM dành cho dòng điện thoại mới nhất Iphone 5 trên toàn quốc từ ngày 16/10/2012 với giá 25.000 đồng/chiếc, tương đương với các loại Micro SIM thông thường.

 

Đại diện VinaPhone cho biết: Đây là nhà mạng đầu tiên cung cấp Nano SIM ở Việt Nam và mong muốn đem lại cho khách hàng các thiết bị và ứng dụng dụng tiên tiến nhất với mức giá hợp lý nhất.

 

Với kích thước 8,8 x 12,3mm x 0,67mm, Nano SIM do VinaPhone cung cấp tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật được thừa nhận rộng rãi trên toàn thế giới. NanoSIM tương thích với điện thoại iPhone 5 và một số thiết bị số khác. Dù kích thước nhỏ gọn hơn các loại SIM thông thường, NanoSIM của VinaPhone vẫn có dung lượng bộ nhớ lên tới 128K, 3G Phone book lưu được 750 số điện thoại, tích hợp ví điện tử MoMo và nhiều tiện ích nội dung khác…

 

VinaPhone sẽ bán hoặc thay SIM cho mọi thuê bao VinaPhone có nhu cầu, không phân biệt nguồn gốc của iPhone 5 mà khách hàng sử dụng. Đồng thời, thuê bao của VinaPhone sẽ giữ nguyên được số điện thoại đang dùng, không phải thay một số điện thoại khác; các gói cước, dịch vụ đang dùng cũng hoàn toàn được bảo lưu.

 

Thu Hồng

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN