Ultimaker hợp tác với Công ty 3D Metalforge khai trương cơ sở in 3D FFF lớn nhất ở khu vực Đông Nam Á

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 19 tháng 8 năm 2020 – Ultimaker, công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực in 3D trên máy tính để bàn và 3D Metalforge, doanh nghiệp sản xuất bồi đắp (additive manufacturing – AM) hàng đầu thế giới vừa khai trương cơ sở in 3D bằng sợi nóng chảy (fused filament fabrication – FFF) công nghiệp lớn nhất Đông Nam Á. FFF là một quá trình in 3D sử dụng một sợi bằng vật liệu nhựa nhiệt dẻo liên tục. 

Cơ sở mới sẽ cung cấp tính năng in 3D FFF cấp công nghiệp, từ máy in 3D S-Line chuyên nghiệp của Ultimaker, cung cấp một hệ sinh thái hoàn chỉnh của máy in 24/7 được chứng nhận, vật liệu kỹ thuật, quản lý đội in 3D và phần mềm chuẩn bị in 3D. Trong bối cảnh nhu cầu ngày càng tăng đối với các bộ phận in 3D, điều này sẽ cho phép 3D Metalforge tăng cường khả năng in ấn cho các khách hàng của mình trong các ngành công nghiệp quốc phòng, hàng hải, y tế và dầu khí.

21 đơn vị máy in Ultimaker S3 trong cơ sở in 3D của 3D Metalforge.

Nằm ở phía Tây của Singapore, cơ sở in bao gồm 21 đơn vị máy in 3D Ultimaker S3. 3 D Metalforge quyết định đầu tư vào máy in 3D FFF với Ultimaker, do mối quan hệ đối tác của công ty này với các công ty vật liệu lớn hoạt động trên toàn cầu thông qua Material Alliance, một nền tảng mở bao gồm hơn 45 thương hiệu và hơn 150 loại vật liệu. Điều này đã cho phép 3D Metalforge mở rộng các dịch vụ của mình, đáp ứng các nhu cầu và yêu cầu đa dạng trong các lĩnh vực khác nhau. 3D Metalforge hiện đang in các bộ phận khác nhau cần thiết cho các dự án liên quan đến đại dịch COVID-19.

In 3D còn được gọi là sản xuất bồi đắp (AM), thích hợp cho các dự án như có những hạn chế đối với sản xuất truyền thống – thách thức về thời hạn chặt chẽ và các thông số thiết kế thay đổi nhanh chóng. Ngoài ra, AM phù hợp hơn với sản xuất hỗn hợp cao, khối lượng thấp, các yếu tố phổ biến cần thiết bởi những thay đổi do đại dịch gây ra.

Nằm trong kế hoạch mở rộng và các dự án sắp tới với khách hàng, 3D Metalforge đang tìm cách tuyển dụng 8 thực tập sinh từ Chương trình Thực tập sinh SGUnited cũng như bổ sung 4 kỹ sư khác vào nhóm của mình. Thông qua chương trình này, 3D Metalforge tìm cách xây dựng lực lượng lao động với các kỹ năng sẵn sàng cho tương lai trong AM, lực lượng sẵn sàng đảm nhận vai trò nổi bật hơn sau đại dịch.

Việc khai trương và đưa cơ sở in 3D này vào hoạt động cũng giúp 3D Metalforge hiện thực hóa và quản lý tầm nhìn sản xuất bồi đắp phân tán tại địa phương với nền tảng phần mềm Nhà máy Kỹ thuật số của Ultimaker, một hệ thống quản lý đội in 3D từ xa. Điều này có nghĩa là công ty có thể chuyển khả năng sản xuất của mình từ Singapore sang cơ sở sắp tới ở Mỹ, hoặc ngược lại, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Điều này giúp tạo ra một chuỗi cung ứng bền vững và nhanh nhẹn hơn.

Ông Matthew Waterhouse, Giám đốc điều hành (CEO) của 3D Metalforge cho biết: “Chúng tôi giao dịch với khách hàng từ các công ty blue-chip có tiêu chí nghiêm ngặt về việc sản xuất các bộ phận sử dụng cuối. Do đó, chúng tôi bắt buộc phải đầu tư vào máy in 3D FFF đáng tin cậy có thể đáp ứng nhu cầu và tiêu chuẩn đo điểm chuẩn của chúng tôi. Ultimaker cũng có một giải pháp mở cho phép chúng tôi làm việc với hơn 150 chất liệu. Điều này cho phép chúng tôi thử nghiệm và / hoặc in với chất liệu phù hợp nhất, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Hơn nữa, cho đến nay, tôi hài lòng với chế độ hậu mãi tuyệt vời đã nhận được sự hỗ trợ”.

Ông Benjamin Tan, Phó chủ tịch của Ultimaker khu vực châu Á – Thái Bình Dương phát biểu: “Chúng tôi rất vui khi được 3D Metalforge lựa chọn là đối tác ưu tiên. Là một công ty in 3D đã thành danh, Ultimaker cung cấp giải pháp toàn diện cho nhu cầu in 3D FFF với các máy in ưu việt của mình. -phần mềm chuẩn bị và quản lý in 3D và chương trình vật liệu mở”.

Ông Tan cho biết thêm: “Với in 3D FFF, thời gian thực hiện thường giảm một nửa so với các phương pháp thông thường như ép phun. Điều này cho phép các công ty có chiến lược tiếp cận thị trường nhanh hơn. Một nguyên mẫu in cũng cho phép kiểm tra chặt chẽ các sửa đổi và tùy chỉnh trước khi bắt tay vào in hàng loạt. Điều này giúp các công ty tiết kiệm chi phí trước khi cam kết đặt in số lượng lớn. Ultimaker luôn sẵn sàng hỗ trợ hành trình của 3D Metalforge trong lĩnh vực in 3D FFF”.

Thông tin về Ultimaker

Kể từ năm 2011 đến nay, Ultimaker đã xây dựng một giải pháp mở và dễ sử dụng cho máy in 3D, phần mềm và vật liệu cho phép các nhà thiết kế và kỹ sư chuyên nghiệp có thể đổi mới mỗi ngày. Hiện tại, Ultimaker là công ty dẫn đầu thị trường về in 3D trên máy tính để bàn. Từ các văn phòng ở Hà Lan, New York, Boston (Mỹ) và Singapore – cộng với các cơ sở sản xuất ở châu Âu và Mỹ – đội ngũ toàn cầu hơn 400 nhân viên của công ty làm việc cùng nhau để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi của thế giới sang phân phối kỹ thuật số và sản xuất tại địa phương. Ultimaker.com

Thông tin về 3D Metalforge

Là một công ty sản xuất bồi đắp (AM) hàng đầu thế giới hỗ trợ các công ty tiên tiến với các yêu cầu in ấn sản xuất toàn cầu của họ, 3D Metalforge có trụ sở tại Singapore và Houston, bang Texas (Mỹ). 3D Metalforge có một trong những thiết bị in polymer và kim loại tiên tiến nhất bao gồm FFF, Multi Jet Fusion, Máy in Laser nóng chảy có chọn lọc và Máy in lắng đọng năng lượng trực tiếp có thể sản xuất các bộ phận kim loại chất lượng cao có kích thước lên đến 1,5 mét và với tốc độ lên đến 750g / giờ.

Toàn bộ các dịch vụ sản xuất bồi đắp (AM) của 3D Metalforge gồm tư vấn (bao gồm đánh giá và chẩn đoán địa điểm và cơ hội), tối ưu hóa kỹ thuật và thiết kế, in ấn / sản xuất cũng như các dịch vụ hậu sản xuất (ví dụ: xử lý nhiệt). 3D Metalforge lần đầu tiên được trao chứng nhận ISO9001: 2015 vào năm 2017, vì đã đạt được các tiêu chuẩn chất lượng cao và nhất quán trong in 3D cho các khách hàng đẳng cấp thế giới. Cơ sở của 3D Metalforge cũng được Cơ quan đăng kiểm Lloyd’s chấp thuận cho sản xuất các bộ phận bằng kim loại. Các ngành công nghiệp chính mà 3D Metalforge hỗ trợ bao gồm hàng hải, dầu khí, cơ khí chính xác cũng như chế tạo.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.3dmetalforge.com

Media OutReach Corporate News
Độc đáo món bò bít tết in 3D đầu tiên trên thế giới
Độc đáo món bò bít tết in 3D đầu tiên trên thế giới

Redefined Meat, một công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Israel, chuyên cung cấp các sản phẩm thịt thay thế, gần đây đã giới thiệu món bò bít tết có nguồn gốc từ thực vật, được in 3D đầu tiên trên thế giới.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN