Trường quốc tế One World xây dựng cơ sở mới tại Punggol có thể tiếp nhận 1.500 học sinh

SINGAPORE – Media OutReach  – One World International School – OWIS (tạm dịch: Trường Quốc tế Một Thế giới), đã trở thành một trong những trường International Baccalaureate – IB (Tú tài Quốc tế) phát triển nhanh nhất ở châu Á, vừa công bố kế hoạch khai trương một khu học xá hoàn toàn mới ở Singapore trong bối cảnh nhu cầu có xu hướng tăng cao.

Chú thích ảnh

Cơ sở kỹ thuật số OWIS Punggol mới sẽ bắt đầu được xây dựng trong 2 tháng tới và dự kiến ​​hoàn thành vào cuối năm 2022. Cơ sở kỹ thuật số sẽ cung cấp chương trình giảng dạy Tú tài quốc tế cho sinh viên quốc tế thuộc khối K-12 với mức phí hợp lý được quy định bởi Ban Phát triển kinh tế (Economic Development Board – EDB) của Singapore.

Cơ sở mới đã nhận được tất cả các phê duyệt theo quy định và dự kiến ​​bắt đầu hoạt động vào năm 2023. Được thiết kế để có thể tiếp nhận 1.500 học sinh mới từ bậc Mầm non đến IB Năm thứ 2 (Lớp 12), cơ sở mới sẽ có tổng diện tích sàn xây dựng là 20.000 mét vuông và nhiều cơ sở vật chất khác phục vụ cho sự phát triển toàn diện của học sinh.

Ông Julian Whiteley, Thành viên Ban Cố vấn của Quỹ Các trường toàn cầu (Global Schools Foundation – GSF là cơ quan mẹ của OWI) cho biết: “Triết lý giáo dục của chúng tôi tin tưởng vào việc sử dụng công nghệ một cách có tâm, được củng cố bởi các giá trị của lòng nhân ái và nhằm mục đích cung cấp nền giáo dục toàn diện cho học sinh để khuyến khích các em trở thành những người học hỏi cởi mở, dễ dàng đón nhận xu hướng toàn cầu hóa. Mô hình này thúc đẩy sự sáng tạo và hợp tác giữa các sinh viên trong một môi trường hiểu biết về công nghệ sẽ đóng vai trò quan trọng trong hành trình học tập của họ”.

Được biết, ông Julian Whiteley là một nhà giáo dục, từng là Giám đốc điều hành (CEO) của UWCSEA và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

OWIS cung cấp chương trình giáo dục quốc tế cho học sinh trong một chương trình định hướng giá trị được củng cố bởi Lòng tốt. Trường có hai cơ sở khác ở Singapore, một ở phía Tây gọi là Cơ sở Nanyang và một ở khu vực thành phố có tên là cơ sở Mountbatten, nơi 1.500 học sinh thuộc 70 quốc tịch khác nhau đang theo học.

Khuôn viên mới là một cơ sở hiện đại sẽ kết hợp các phương pháp tiếp cận mới nhất đối với phương pháp sư phạm Kỹ thuật số trong thiết kế, nhằm cung cấp khả năng học tập nhanh chóng cho học sinh. Việc sử dụng công nghệ một cách có ý thức cùng với các hệ thống học tập được cá nhân hóa sẽ thúc đẩy sự sáng tạo và hợp tác giữa các học sinh, cho phép họ đóng một vai trò quan trọng trong việc học của chính họ và khuyến khích họ ham học hỏi.

Các cơ sở mới của trường sẽ bao gồm các phòng học kỹ thuật số hoàn toàn, các studio kỹ năng và nghệ thuật, sân vận động thể thao, thư viện, hội trường đa năng, giảng đường trong nhà và ngoài trời được trang bị đầy đủ. Các phòng thí nghiệm đa ngành và phòng thí nghiệm khoa học cũng sẽ được bao gồm để truyền đạt kiến ​​thức mới nhất về robot, trí tuệ nhân tạo (AI), công nghệ thông tin, đổi mới, công nghệ thiết kế… cho học sinh. OWIS cũng sẽ kết hợp phân tích hiệu suất trong các dịch vụ sư phạm của mình để mang lại lợi ích cho các học sinh trong học tập cũng như trong các hoạt động ngoại khóa của họ.

Bên cạnh công nghệ hiện đại, Cơ sở kỹ thuật số OWIS Punggol sẽ thân thiện với môi trường, tập trung vào việc tận dụng hiệu quả ánh sáng và gió tự nhiên, cũng như đầu tư vào năng lượng tái tạo để giảm lượng khí thải carbon. Trong khuôn viên trường học cũng bao gồm các khu vực xanh để sinh viên học tập và vui chơi.

Học sinh sẽ được hưởng các tiêu chuẩn an toàn cao nhất với các tính năng an toàn và bảo mật bao gồm điểm danh qua nhận dạng khuôn mặt, kiểm soát truy cập kỹ thuật số cho các cơ sở trong khuôn viên trường và giao dịch không dùng tiền mặt tại các cửa hàng sách và quán cà phê.

Ông Kotaro Tamura, Thành viên Ban Cố vấn của GSF nhận định: “Chúng tôi tin rằng, các trường học phải thích ứng với nhu cầu của Thế hệ Alpha, những người phụ thuộc nhiều vào thiết bị và truyền đạt cho họ những kỹ năng để học sẽ phù hợp trong 20 năm tới. Khuôn viên mới của chúng tôi sẽ giúp học sinh vượt qua những thách thức trong tương lai”.

Thông tin về One World International School (OWIS Punggol Digital Campus)

Trường Quốc tế One World (OWIS) – một trong những trường quốc tế phát triển nhanh nhất ở châu Á, hiện cung cấp nền tảng giáo dục quốc tế chất lượng cao trong một môi trường đa văn hóa. Cơ sở kỹ thuật số OWIS Punggol nhằm mục đích phát triển những người học suốt đời độc lập, ham học hỏi, đồng thời bồi dưỡng những cá nhân có tư duy quốc tế trong trường và cộng đồng rộng lớn hơn.

Là một phần của Quỹ Các trường toàn cầu (GSF) có trụ sở chính tại Singapore, OWIS là trường quốc tế phát triển nhanh nhất ở Đông Nam Á. OWIS đã được Enterprise Singapore lựa chọn là một phần của Chương trình Scale Up Singapore uy tín của mình. Chương trình Scale Up Singapore hỗ trợ cho các công ty địa phương có triển vọng để mở rộng trên phạm vi toàn cầu.

GSF được thành lập vào năm 2002 nhằm phục vụ cộng đồng toàn cầu với nền giáo dục chất lượng cao và học phí hợp lý, đồng thời có sứ mệnh ươm mầm và nuôi dưỡng những tâm hồn trẻ thành những nhà lãnh đạo toàn cầu trong tương lai.

Để biết thêm thông tin về Cơ sở kỹ thuật số OWIS Punggol, hãy truy cập: www.owis.org/punggol-2023

Media OutReach Corporate News
Bốn trường quốc tế tại TP Hồ Chí Minh phải dừng dạy chương trình thí điểm
Bốn trường quốc tế tại TP Hồ Chí Minh phải dừng dạy chương trình thí điểm

UBND TP Hồ Chí Minh yêu cầu các cơ sở giáo dục có vốn đầu tư nước ngoài hoặc đang giảng dạy chương trình giáo dục tích hợp phải chấm dứt hoạt động thí điểm và khẩn trương chuyển đổi mô hình hoạt động.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN