MSIG Malaysia trao tặng 170.000 RM (42.220 USD) để mua thiết bị, khẩu trang chống lại đại dịch COVID-19

KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach – Ngày 28 tháng 3 năm 2020 – Công ty Bảo hiểm MSIG Insurance (Malaysia) Bhd (MSIG Malaysia) đang khẩn trương chuyển 180.000 RM – Ringgit Malaysia (tương đương 42.220 USD) để hỗ trợ Bộ Y tế nước này mua thêm thiết bị và vật tư y tế cho các bệnh viện, đặc biệt các nhân viên y tế phục vụ ở tuyến trước nhằm đối phó với đại dịch COVID-19 đang bùng phát và có diễn biến rất phức tạp.

Ông Chua Seck Guan, Giám đốc điều hành (CEO) của MSIG Malaysia, cho biết: “Sự an lành của đồng bào Malaysia là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi trong cả thời điểm tốt và xấu. Sự bùng phát đại dịch COVID-19 hiện đang gây áp lực lên hệ thống y tế, chăm sóc sức khỏe của Malaysia và đặc biệt là sự dũng cảm của những người ở tuyến trước đang mạo hiểm sức khỏe của chính họ để giữ an toàn cho mọi người. Đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định quyên góp và trao khoản tiền khẩn cấp này để giảm bớt gánh nặng cho Bộ Y tế và giúp đảm bảo rằng, những nhân viên y tế ở tuyến trước được bảo vệ đúng cách”.

Bày tỏ lòng biết ơn đối với sự đóng góp nhiệt tình và kịp thời của MSIG Malaysia, Ngài Dato’ Seri Dr. Chen Chaw Min phát biểu: “Chính phủ Malaysia, Bộ Y tế cùng các bệnh viện và bệnh nhân thực sự biết ơn về sự hào phóng to lớn của MSIG Malaysia như một tổ chức doanh nghiệp rất chu đáo, có trách nhiệm xã hội cao với cộng đồng”.

MSIG Malaysia cũng đã mở Trang Facebook của riêng mình (facebook.com/MSIGmy) để nhân viên và đối tác đăng thông điệp khích lệ tới các chuyên gia chăm sóc sức khỏe có gắn thẻ Bộ Y tế Malaysia. Đây là sự thể hiện tinh thần đoàn kết và nhắc nhở tất cả mọi người để tiếp tục tuân thủ quy định hạn chế tiếp xúc xã hội và thể hiện lòng biết ơn của họ đối với các nhân viên y tế đang ở tuyến đầu chống chọi với đại dịch COVID -19.

Thông tin về MSIG Insurance (Malaysia) Bhd

MSIG Insurance (Malaysia) Bhd (“MSIG Malaysia”) là một công ty con của Công ty Bảo hiểm Mitsui Sumitomo Insurance Company, Limited và là thành viên của Tập đoàn Bảo hiểm MS & AD (MS & AD), một trong 10 công ty bảo hiểm chung hàng đầu trên thế giới (theo Fortune Global 500, 2019).

Với hơn 100 năm kinh nghiệm về bảo hiểm chung và mạng lưới 20 chi nhánh trên lãnh thổ Malaysia, MSIG Malaysia là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu về hỏa hoạn, kỹ thuật và động cơ và công ty bảo hiểm số 1 về bảo hiểm vận tải biển, cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ cho nhu cầu cá nhân và kinh doanh.

Trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của MSIG Malaysia được công nhận thông qua việc Công ty được trao nhiều giải thưởng uy tín. Đó là Giải thưởng “Công ty bảo hiểm tài sản và tai nạn xuất sắc tại Malaysia” năm 2018 tại lễ trao Giải thưởng InsuranceAsia News Awards for Excellence; Giải thưởng “Công ty bảo hiểm chung của năm 2015” tại lễ trao Giải thưởng Asia Insurance Industry Awards.

MSIG Malaysia được khen ngợi về vai trò dẫn đầu thị trường với sự tăng trưởng tài chính mạnh mẽ, đầu tư vào đổi mới sản phẩm, nâng cao năng lực kỹ thuật số trong kinh doanh và hệ thống quản lý giải quyết các khiếu nại và đề xuất dịch vụ khách hàng mạnh mẽ.

Để biết thêm thông tin về MSIG Malaysia, hãy truy cập www.msig.com.my  hoặc facebook.com/MSIGmy.

Media OutReach Corporate News
Các 'sao' thể thao quyên góp hàng triệu USD chống COVID-19
Các 'sao' thể thao quyên góp hàng triệu USD chống COVID-19

Rất nhiều ngôi sao thể thao lớn trên thế giới đã thể hiện lòng hảo tâm bằng việc quyên góp tiền, vật chất cũng như những giá trị tinh thần cho công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN