Aurora Tele-Oncology hợp tác với UMP để triển khai dịch vụ y tế từ xa cho bệnh nhân ung thư ở Trung Quốc

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 28 tháng 12 năm 2020 – Aurora Tele-Oncology Limited đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với Bệnh viện Internet Hải Nam UMP, một trung tâm y tế từ xa của Công ty UMP Healthcare Holdings Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 722). Theo đó, hai bên sẽ hợp tác để mang lại các dịch vụ y tế từ xa về ung thư ảo xuyên biên giới cho bệnh nhân bị bệnh ung thư ở Trung Quốc đại lục, với sự hỗ trợ của một hội đồng các chuyên gia ung thư Hồng Kông.

Sự hợp tác chiến lược này ban đầu sẽ nhắm mục tiêu vào tỉnh Hải Nam như một thí điểm, với kế hoạch mở rộng hơn nữa sang phần còn lại của Trung Quốc đại lục. Bằng cách tận dụng công nghệ như một yếu tố thúc đẩy, tầm nhìn chung của Aurora Tele-Oncology và UMP là cung cấp dịch vụ chăm sóc chất lượng cao và dễ tiếp cận trên quy mô lớn cho bệnh nhân trên toàn thế giới.

Được thành lập vào tháng 7 năm 2020, Aurora Tele-Oncology đã phát triển một nền tảng công nghệ chuyên biệt về ung thư lấy bệnh nhân làm trung tâm để cung cấp các dịch vụ y tế từ xa ảo bằng cách kết nối bệnh nhân ung thư và bác sĩ trên toàn thế giới. Sự kết hợp giữa các bác sĩ ung thư nổi tiếng thế giới và nền tảng công nghệ toàn diện cho phép cung cấp dịch vụ chăm sóc ung thư chất lượng cao cho bệnh nhân trên khắp thế giới ngay tại nhà họ. Công ty đặt mục tiêu tối ưu hóa sự phát triển bền vững của việc chăm sóc bệnh ung thư bằng cách trở thành phòng khám ung thư ảo đầu tiên ở Hồng Kông và Trung Quốc đại lục, thông qua quy trình làm việc hiệu quả và chuyển đổi suôn sẻ giữa dịch vụ trực tuyến và trung tâm chăm sóc sức khỏe ngoại tuyến.

Bệnh viện Internet Hải Nam UMP đã được Sở Y tế tỉnh Hải Nam cấp giấy phép hành nghề vào tháng 8 năm 2020, theo đó, UMP đã chính thức hoạt động kinh doanh bệnh viện Internet. Là nền tảng chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc xuất xứ Hồng Kông duy nhất có giấy phép bệnh viện Internet, UMP cung cấp cho bệnh nhân các dịch vụ y tế từ xa được cấp phép, thông qua các bác sĩ Hồng Kông và nước ngoài để mang lại dịch vụ khám chữa bệnh y tế quốc tế chất lượng cao cho người dân ở Trung Quốc đại lục. Với viêc tận dụng kinh nghiệm vững chắc của UMP trong việc cung cấp các dịch vụ chăm sóc ban đầu, Bệnh viện Internet Hải Nam UMP cam kết thu hẹp hơn nữa khoảng cách trong việc cung cấp các nguồn lực y tế, với mục đích tạo ra giá trị lớn hơn cho phạm vi tiếp cận rộng rãi hơn của bệnh nhân.

Để hỗ trợ mối quan hệ hợp tác chiến lược này, UMP đã đầu tư chiến lược vào Aurora Tele-Oncology nhằm tăng cường hơn nữa sự hợp tác và hỗ trợ sự phát triển trong tương lai của nền tảng dịch vụ y tế khám chữa bênh ung thư từ xa.

Ông Lee Kar Chung, Felix, Giám đốc điều hành kiêm Chủ tịch của UMP, cho biết: “Quan hệ đối tác chiến lược giữa UMP và Aurora Tele-Oncology làm cho các dịch vụ y tế về ung thư đẳng cấp thế giới trở nên gần gũi với nhiều bệnh nhân hơn để đáp ứng nhu cầu đa dạng của họ theo cách có hiệu quả. Được hưởng lợi từ các chính sách quốc gia, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe dựa trên Internet sẽ là xu hướng phát triển xã hội chính. Dịch vụ y tế từ xa sẽ tiếp tục phát triển cùng với sự phát triển của công nghệ tiên tiến, đóng một vai trò lớn hơn trong việc thúc đẩy phát triển y tế ở Trung Quốc đại lục. UMP sẽ tiếp tục nắm bắt các cơ hội ở Khu vực Vịnh lớn (gồm Hồng Kông, Macau và 9 thành phố lớn ở tỉnh Quảng Đông) và phần còn lại của Trung Quốc đại lục và mang lại nguồn lực y tế quốc tế chất lượng cao nhằm đóng góp nhiều hơn nữa cho ngành y tế đại lục với sự trợ giúp của công nghệ”.

Tiến sĩ Chu Weng In, Sam, Tổng giám đốc của Aurora Tele-Oncology, phát biểu: “Thật vinh dự cho chúng tôi được cộng tác với UMP. Trong suốt hành trình điều trị của bệnh nhân ung thư, chúng tôi đã chứng kiến ​​sự tuyệt vọng và bất lực của họ. Aurora Tele-Oncology được thành lập với tầm nhìn và sứ mệnh cung cấp cho bệnh nhân ung thư trên khắp Hồng Kông và Trung Quốc đại lục dịch vụ chăm sóc ung thư đẳng cấp thế giới. Chúng tôi cố gắng trở thành tia sáng hy vọng của họ. Với việc sử dụng các dịch vụ y tế từ xa theo quan điểm thứ hai, chúng tôi có thể tiếp cận và giúp đỡ nhiều hơn những bệnh nhân mắc bênh ung thư. Quan hệ đối tác chiến lược sẽ cho phép hội đồng chuyên gia về ung thư Hồng Kông của chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc xuyên biên giới chất lượng cao trên quy mô lớn cho bệnh nhân ở Trung Quốc đại lục được hỗ trợ bởi dịch vụ ảo của chúng tôi”.

Với sự hỗ trợ liên tục của các chính sách thuận lợi của Chính phủ Trung Quốc đối với sự gia tăng của y tế kỹ thuật số ở nước này, cả hai bên sẽ làm việc cùng nhau để tiếp tục cải tiến mô hình cung cấp dịch vụ chăm sóc được trao quyền về công nghệ của Aurora Tele-Oncology và UMP để đảm bảo chất lượng và dịch vụ chăm sóc dễ tiếp cận được cung cấp cho bệnh nhân trên khắp Trung Quốc.

Thông tin về UMP Healthcare Holdings Limited

Được thành lập vào năm 1990, UMP Healthcare Holdings Limited là công ty có cổ phiếu niêm yết trên Bảng chính của Sở giao dịch hứng khoán Hồng Kông (mã chứng khoán: 722) và là một trong những nền tảng y tế và chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Hồng Kông và Macau. Trong hơn 30 năm qua, UMP đã cung cấp các dịch vụ đáng tin cậy với giá cả phải chăng, để mọi người có thể tự do theo đuổi ước mơ của mình mà không cần lo lắng về sức khỏe.

Ngoài các dịch vụ chăm sóc sức khỏe phục vụ cho các nhu cầu đa dạng của cá nhân, UMP hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp và công ty bảo hiểm để tùy chỉnh và quản lý các kế hoạch phúc lợi chăm sóc sức khỏe của công ty cho các thành viên của họ. Trong những năm gần đây, phù hợp với chính sách của Chính phủ Trung Quốc, UMP đã và đang phát triển các khóa đào tạo bác sĩ gia đình ở các thành phố lớn của Trung Quốc và thành lập các trung tâm y tế UMP liên doanh với các đối tác dịch vụ y tế cộng đồng địa phương.

Trong năm tài chính 2020, UMP đã phục vụ hơn 1,35 triệu lượt bệnh nhân. Mạng lưới UMP hiện tại tự hào có hơn 800 điểm dịch vụ y tế tự sở hữu và liên kết trên khắp Hồng Kông, Macau, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân và Hải Nam, cũng như các thành phố lớn trong Khu vực Vịnh lớn bao gồm Quảng Châu, Thâm Quyến, Chu Hải, Trung Sơn, Đông Quan và Phật Sơn.

Thông tin về Aurora Tele-Oncology Limited

Được thành lập vào năm 2020, Aurora Tele-Oncology Limited là một nền tảng tư vấn từ xa dành riêng cho bệnh nhân ung thư, nỗ lực cải thiện việc chăm sóc chữa trị bệnh ung thư. Aurora Tele-Oncology rất biết ơn và vui mừng khi bắt tay vào hành trình mới này với Cyberport Hong Kong, và hiện đang mở rộng hoạt động kinh doanh sang Trung Quố đại lục, với mục tiêu sẽ đặt trụ sở chính tại Vô Tích vào năm 2021.

Tầm nhìn của Aurora Tele-Oncology là cung cấp cho bệnh nhân một nền tảng y tế từ xa về chữa trị bệnh ung thư có thể cải thiện việc chăm sóc bệnh nhân ung thư của họ, nhờ đó có thể tăng tuổi thọ và nâng cao chất lượng cuộc sống của họ. Điều này bao gồm tham vấn trực tuyến và kiểm tra từ các chuyên gia ung thư nổi tiếng để tiếp cận với một loạt các phương án trị liệu. Aurora Tele-Oncology cố gắng cung cấp dịch vụ chăm sóc chất lượng cao cho bệnh nhân ung thư và dễ tiếp cận trên quy mô lớn cho bệnh nhân ở Khu vực Vịnh lớn và phần còn lại của Trung Quốc đại lục.

Media OutReach Corporate News
Nâng cao kiến thức sức khỏe của người dân, tăng sự tiếp cận với các dịch vụ y tế
Nâng cao kiến thức sức khỏe của người dân, tăng sự tiếp cận với các dịch vụ y tế

Sáng 30/11, tại Hà Nội, Bộ Y tế tổ chức Hội nghị tổng kết tình hình thực hiện dự án theo dõi giám sát, đánh giá thực hiện Chương trình mục tiêu Y tế - Dân số giai đoạn 2016 – 2020 và công tác truyền thông.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN