Chúc Tết Vùng 4 Hải quân và huyện đảo Trường Sa

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Xuân Qúy Tỵ 2013, trong hai ngày 5 và 6/2, Đoàn đại biểu tỉnh Lâm Đồng do ông Vũ Công Tiến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội của tỉnh, làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết, giao lưu ngày xuân với Vùng 4 Hải quân, một số đơn vị thuộc Vùng 4 và huyện đảo Trường Sa - Khánh Hòa.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Lâm Đồng gửi lời chúc Tết của đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Lâm Đồng tới Bộ Tư lệnh, cán bộ, chiến sĩ của Vùng 4 Hải quân, quân và dân huyện đảo Trường Sa, chúc Vùng 4 Hải quân và huyện đảo Trường Sa tiếp tục vượt qua những khó khăn, thách thức để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2013, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo quốc gia.

Dịp này, tỉnh Lâm Đồng gửi tặng Vùng 4 Hải quân, quân và dân huyện Trường Sa những món quà Tết mang đậm nét xuân dân tộc và là những đặc sản của vùng đất Lâm Đồng; trong đó có nhiều loại rau, củ, quả sấy khô thích hợp cho quân và dân huyện đảo Trường Sa dùng trong sinh hoạt hàng ngày.

Trước đó, đảng bộ, chính quyền và các doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng cũng đã gửi tặng nhiều phần quà Tết tổng trị giá 150 triệu đồng tới cán bộ, chiến sĩ Trường Sa và 10 gia đình của tỉnh có con em đang công tác tại Trường Sa không về quê đón Tết trong dịp này.

Đại diện Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân và huyện đảo Trường Sa khẳng định sẽ luôn vững vàng, với tinh thần trách nhiệm cao nhất, vui xuân không quên nhiệm vụ, bảo vệ chủ quyền biển đảo quốc gia, giữ gìn sự bình yên vùng hải đảo của Tổ quốc.


Hoàng Liên Sơn
 Nghẹn ngào chúc Tết lính biển qua bộ đàm
Nghẹn ngào chúc Tết lính biển qua bộ đàm

Biển động mùa giáp Tết khiến đoàn công tác thăm và chúc Tết các chiến sĩ làm nhiệm vụ tại các nhà giàn DK1 không thể lên được nhà giàn. Những tình cảm thiêng liêng của đất liền phải trao quà qua dây và chúc tết qua loa, khung cảnh ấy khiến không ít người phải nghẹn ngào...

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN