Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng thăm và chúc Tết tại Ninh Bình

Ngày 19/1, tại tỉnh Ninh Bình, Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng đã tới thăm, chúc Tết và tặng quà tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan (huyện Nho Quan); thăm, tặng quà công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Khu công nghiệp Gia Vân (huyện Gia Viễn). Cùng đi có Bí thư Tỉnh ủy Ninh Bình Nguyễn Thị Thanh.

Chú thích ảnh
Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty TNHH may Vạn Lợi. 

Tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan, Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các thương, bệnh binh, con đẻ của những người nhiễm chất độc da cam/dioxin đang điều dưỡng, điều trị và chăm sóc tại đây.

Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng đã động viên các thương, bệnh binh, đối tượng chính sách yên tâm điều dưỡng, điều trị để có thêm sức khỏe, đón Tết Canh Tý ấm áp, nghĩa tình bên đồng đội, người thân. Cán bộ, nhân viên của Trung tâm cần khắc phục khó khăn, dành những điều kiện tốt nhất, chăm sóc các thương binh, bệnh binh và đối tượng chính sách.

Cùng ngày, tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn may Vạn Lợi, Khu công nghiệp Gia Vân, xã Gia Vân, huyện Gia Viễn, Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng đã chung vui và chúc Tết các công nhân có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại các nhà máy, công ty trong Khu công nghiệp. Bộ trưởng đã trao 100 suất quà Tết, trị giá 1 triệu đồng/suất tặng 100 công nhân có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn góp thêm một phần để các gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn vui Tết, đón Xuân.

Dịp này, Huyện ủy, UBND huyện Gia Viễn và Công ty Trách nhiệm hữu hạn may Vạn Lợi dành 60 suất quà Tết, trị giá 1 triệu đồng/suất tặng các công nhân đang làm việc tại Công ty.

Tin, ảnh: Đức Phương (TTXVN)

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản