Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng thăm và chúc Tết tại Ninh Bình

Ngày 19/1, tại tỉnh Ninh Bình, Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng đã tới thăm, chúc Tết và tặng quà tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan (huyện Nho Quan); thăm, tặng quà công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Khu công nghiệp Gia Vân (huyện Gia Viễn). Cùng đi có Bí thư Tỉnh ủy Ninh Bình Nguyễn Thị Thanh.

Chú thích ảnh
Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty TNHH may Vạn Lợi. 

Tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan, Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các thương, bệnh binh, con đẻ của những người nhiễm chất độc da cam/dioxin đang điều dưỡng, điều trị và chăm sóc tại đây.

Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng đã động viên các thương, bệnh binh, đối tượng chính sách yên tâm điều dưỡng, điều trị để có thêm sức khỏe, đón Tết Canh Tý ấm áp, nghĩa tình bên đồng đội, người thân. Cán bộ, nhân viên của Trung tâm cần khắc phục khó khăn, dành những điều kiện tốt nhất, chăm sóc các thương binh, bệnh binh và đối tượng chính sách.

Cùng ngày, tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn may Vạn Lợi, Khu công nghiệp Gia Vân, xã Gia Vân, huyện Gia Viễn, Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng đã chung vui và chúc Tết các công nhân có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại các nhà máy, công ty trong Khu công nghiệp. Bộ trưởng đã trao 100 suất quà Tết, trị giá 1 triệu đồng/suất tặng 100 công nhân có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn góp thêm một phần để các gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn vui Tết, đón Xuân.

Dịp này, Huyện ủy, UBND huyện Gia Viễn và Công ty Trách nhiệm hữu hạn may Vạn Lợi dành 60 suất quà Tết, trị giá 1 triệu đồng/suất tặng các công nhân đang làm việc tại Công ty.

Tin, ảnh: Đức Phương (TTXVN)
Đồng chí Trương Thị Mai tặng quà Tết người nghèo tại Hưng Yên
Đồng chí Trương Thị Mai tặng quà Tết người nghèo tại Hưng Yên

Ngày 16/1, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương đã về tặng quà Tết cho hộ nghèo và đối tượng có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN