K+ tiếp sóng trận Việt Nam- Thái Lan ngày 5/9

Người xem của Truyền hình số vệ tinh K+ có thể theo dõi 2 trận đấu có đội tuyển Việt Nam thi đấu tại bảng G vòng loại World Cup 2022 trên hệ thống truyền hình K+, gồm trận Việt Nam - Thái Lan (ngày 5/9/2019) và Việt Nam - Malaysia (10/10/2019).

Chú thích ảnh

Hai trận đấu này được K+ tiếp sóng trọn vẹn từ kênh VTC1. 

Ngoài việc theo dõi trực tiếp trận đấu, khán giả còn được cập nhật thường xuyên các thông tin mới nhất và bên lề về đội tuyển Việt Nam trước và sau trận đấu qua việc theo dõi bản tin thể thao News Room và News Now hàng ngày trên K+. 

Hiện tại, K+ đang triển khai chương trình ưu đãi để cùng mọi nhà đón một mùa bóng đá sôi động. Cụ thể, đến hết ngày 15/9/2019, khán giả đăng ký lắp đặt K+ sẽ được hưởng mức giá thiết bị tốt chỉ còn 495.000 đồng (giá gốc 1,3 triệu đồng) và được tặng miễn phí một tài khoản myK+ để xem hơn trăm kênh chất lượng trên các thiết bị di động có kết nối Internet. 

Là điểm hẹn của thể thao đỉnh cao, K+ đang phát sóng độc quyền các giải đấu hấp dẫn nhất, như Ngoại hạng Anh, Champions League và Europa League; Ngoài bóng đá, trên K+ còn có nhiều giải thể thao hấp dẫn khác như Vleague, tennis ATP, golf PGA Tour, võ thuật tổng hợp, các giải đua xe IndyCar và WRC, giải đua xe công thức 1…, mang đến cho khán giả trải nghiệm thể thao bất tận liên tục suốt năm. 

 V-League 2018 sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình K+
V-League 2018 sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình K+

Truyền hình số vệ tinh Việt Nam - VSTV (K+) vừa công bố bản quyền phát sóng Giải vô địch bóng đá quốc gia V-League 2018, tiếp nối ngay sau tuyên bố về bản quyền truyền hình hai giải bóng đá hàng đầu châu Âu là UEFA Champions League và UEFA Europa League.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN