SEA Games 32: Việt Nam liên tiếp 'gặt' HCV môn vật và cầu mây

Đầu giờ chiều 15/5, Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 32 liên tiếp đón nhận tin vui là 3 tấm HCV của bộ môn vật và cầu mây.

Chú thích ảnh
Đội tuyển Cầu mây giành HCV đầu tiên tại SEA Games 32 ở nội dung đôi nữ. Ảnh: TTXVN

Tại nhà thi đấu Chroy Changvar Convention Center Hall E ở thủ đô Phnom Penh của Campuchia, đô vật Đặng Thị Linh toàn thắng hai trận trước các đối thủ Indonesia và Singapore, qua đó giành HCV hạng cân 76kg của nữ. Tương tự, đồng đội Lại Diệu Thương cũng dễ dàng thắng các đối thủ Lào và Campuchia ở hạng cân 68kg của nữ và đoạt HCV.

Trước đó, ở bộ môn cầu mây, Nguyễn Thị Yến, Trần Thị Ngọc Yến và Nguyễn Thị Ngọc Huyền đã giành HCV nội dung đôi nữ, khi dẫn đầu bảng với 3 trận thắng và 1 trận thua. Đội Việt Nam có cùng điểm số như Indonesia và Myanmar, nhưng hơn về chỉ số phụ.

Trong hành trình chinh phục HCV đôi nữ, Việt Nam đã thắng Campuchia 2-0, Lào 2-0, thắng Myanmar 2-1 và chỉ để thua Indonesia 1-2. Indonesia đã vuột mất HCV khi thua Myanmar ở trận đấu sáng nay.

Chỉ tính riêng từ sáng 15/5 đến nay, các VĐV ở nội dung đấu kiếm, vật và cầu mây đã mang về thêm 4 tấm HCV cho Đoàn Thể thao Việt Nam, nâng tổng số HCV của toàn đoàn lên 111.

Minh Tâm (TTXVN)
Chung kết bóng đá nữ SEA Games 32: Việt Nam - Myanmar
Chung kết bóng đá nữ SEA Games 32: Việt Nam - Myanmar

Lúc 19h30 hôm nay, ngày 15/5/2023, tuyển nữ Việt Nam sẽ gặp đội tuyển nữ Myanmar ở trận tranh Huy chương Vàng môn bóng đá nữ SEA Games 32. Như vậy, trận chung kết bóng đá nữ SEA Games 32 là cuộc so tài giữa hai đội bóng cùng bảng A. Hai đội bảng B (Campuchia và Thái Lan) tranh Huy chương Đồng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN