Tai nạn giao thông thảm khốc ở miền Tây Ấn Độ

Sáng sớm 21/4, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra ở bang Rajasthan, miền Tây Ấn Độ, khiến ít nhất 9 người thiệt mạng.

Theo cảnh sát địa phương, vụ tai nạn xảy ra ở huyện Jhalawar thuộc bang nói trên khi một xe hạng nặng đang di chuyển với tốc độ cao thì bất ngờ đâm vào xe chở các nạn nhân. Vụ việc khiến 3 người tử vong tại chỗ và ít nhất 6 người khác chết tại bệnh viện. Tất cả các nạn nhân đều là nam giới trong độ tuổi từ 18 - 30.

Khi tai nạn xảy ra, trên xe gặp nạn có 10 người. Các nạn nhân đang trên đường trở về nhà sau khi dự một đám cưới ở bang Madhya Pradesh lân cận.

Tài xế xe hạng nặng đã bỏ trốn khỏi hiện trường nhưng đã bị bắt giữ sau đó.

Các vụ tai nạn giao thông gây nhiều thương vong xảy ra thường xuyên ở Ấn Độ, chủ yếu do xe chở quá tải, đường sá xuống cấp và lái xe không tuân thủ quy định an toàn. Theo số liệu chính thức, tại Ấn Độ mỗi năm xảy ra khoảng 500.000 vụ tai nạn giao thông khiến hơn 150.000 người thiệt mạng.

Phan An (TTXVN)
Mỹ: Tai nạn xe điện chở khách ở công viên giải trí, nhiều người bị thương
Mỹ: Tai nạn xe điện chở khách ở công viên giải trí, nhiều người bị thương

Nhà chức trách Mỹ cho biết, sáng 21/4 (giờ Việt Nam), tại công viên giải trí Universal Studios Hollywood ở thành phố Los Angeles, bang California của Mỹ, đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến xe điện chở khách làm 15 người bị thương.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN