Sập cầu vượt ở ngoại ô Moskva, ít nhất 39 người bị thương

Ngày 27/9, truyền thông địa phương đưa tin một cầu vượt cao khoảng 4m tại một vùng ngoại ô thủ đô Moskva của Nga đã bất ngờ đổ sập khiến ít nhất 39 người bị thương.

Theo đó, chiếc cầu vượt cao 4m và dài 35m đã đổ sập xuống một địa điểm tổ chức sự kiện của một công ty. Tất cả những người bị thương đã được hỗ trợ y tế và ít nhất 5 người bị thương nặng. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc.

Trong khi đó, tại Pakistan, ít nhất 15 người thiệt mạng trong một tai nạn xe khách nghiêm trọng ở miền Nam nước này. Giới chức cho biết vụ tai nạn xảy ra khi xe khách đang trên đường từ thành phố Karachi tới Hyderabad thì đâm vào một chướng ngại vật và lao khỏi lề đường rồi bốc cháy. Một quan chức địa phương xác nhận 15 người thiệt mạng và 5 người khác bị thương, trong đó có 3 người nguy kịch. Hiện các nhà điều tra đang tìm hiểu nguyên nhân vụ việc, tình nghi một bình ga được chở trên xe đã góp phần dẫn tới tai nạn nghiêm trọng này. 

Tại Pakistan, các vụ tai nạn giao thông thường xảy ra vì những nguyên nhân như lái xe quá tốc độ, phương tiện lạc hậu hoặc đường xấu.

Lê Ánh (TTXVN)
Sập cầu khiến giao thông đường sắt miền Bắc nước Nga có thể gián đoạn nhiều tháng
Sập cầu khiến giao thông đường sắt miền Bắc nước Nga có thể gián đoạn nhiều tháng

Công ty đường sắt quốc gia ngày 2/6 cho biết đã tạm ngừng vận chuyển hàng hóa và hành khách bằng đường sắt giữa cảng Murmansk ở phía Bắc và phần còn lại của nước Nga sau vụ sập cây cầu đường sắt duy nhất nối liền hai khu vực.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN