Máy bay chở 189 hành khách hạ cánh khẩn cấp do nổ lốp

Một máy bay của hãng hàng không tư nhân SpiceJet, Ấn Độ, đã hạ cánh thành công xuống sân bay quốc tế Jaipur ở bang miền Tây Rajasthan sau khi một trong số những lốp phải của máy bay này bị nổ.

Chú thích ảnh
Máy bay của hãng hàng không SpiceJet hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Indira Gandhi ở New Delhi, Ấn Độ, ngày 24/5/2010. Ảnh tư liệu: AFP/TTXVN

Chuyến bay mang số hiệu "SG 58" từ Dubai (Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất) tới Jaipur với 189 hành khách đã hạ cánh thành công vào khoảng 9h sáng (giờ địa phương). Truyền thông địa phương đưa tin khi máy bay này chuẩn bị hạ cánh xuống sân bay Jaipur, các phi công đã được bộ phận kiểm soát không lưu sân bay này cảnh báo nổ lốp.

Người phát ngôn của SpiceJet xác nhận phi hành đoàn đã tuân thủ các qui trình xử lý sự cố và hạ cánh an toàn xuống sân bay Jaipur. Các hành khách cũng đã xuống máy bay như bình thường.

Lê Ánh (TTXVN)
Máy bay hãng Qantas phải hạ cánh khẩn cấp do sự cố điện
Máy bay hãng Qantas phải hạ cánh khẩn cấp do sự cố điện

Theo phóng viên TTXVN tại Sydney, sáng 14/5, một chuyến bay của hãng hàng không Australia Qantas khởi hành từ đảo Bali của Indonesia đến Sydney đã buộc phải đổi hướng và hạ cánh xuống sân bay Broome, bang Tây Australia do sự cố hệ thống điện.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN