Không ai sống sót trong vụ rơi máy bay Boeing 767 tại Mỹ

Không có ai sống sót trong vụ máy bay chở hàng Boeing 767 của hãng hàng không Atlas Air Worldwide gặp nạn tại bang Texas (Mỹ) cuối tuần qua.

Chú thích ảnh
Máy bay của hãng hàng không Atlas Air tại sân bay quốc tế Los Angeles, Mỹ. Ảnh tư liệu: AFP/TTXVN

Ngày 24/2, hãng hàng không Atlas Air Worldwide và tập đoàn sản xuất máy bay Boeing cùng ra tuyên bố xác nhận thông tin này.

Tai nạn xảy ra khi máy bay trên đang thực hiện hành trình từ Miami tới sân bay Liên lục địa George Bush ở thành phố Houston và 3 người đi cùng đều tử nạn. Các lực lượng cứu hộ hiện mới chỉ tìm được 2 thi thể. Công tác tìm kiếm nạn nhân thứ 3 vẫn đang được tiến hành khẩn trương. 

Người đứng đầu Cơ quan An toàn giao thông quốc gia Mỹ (NTSB), ông Robert Sumwalt, cho biết cơ quan này đang giữ một đoạn ghi hình từ camera an ninh của một nhà tù tại khu vực gần hiện trường, ghi lại hình ảnh máy bay rơi. Độ dài của đoạn băng này là khoảng 5 giây. 

Hiện NTSB đang phối hợp với Cơ quan Hàng không liên bang Mỹ (FAA) cùng nhóm chuyên gia của tập đoàn Boeing và giới chức địa phương để điều tra nguyên nhân tai nạn.   

Theo một thỏa thuận từ năm 2016, hãng hàng không Atlas Air Worldwide đã đại diện cho tập đoàn Amazon phụ trách việc quản lý và khai thác các chuyến bay chở hàng bằng máy bay Boeing 767.

Minh Tâm (TTXVN)
Rơi máy bay chở hàng Boeing 767 tại Mỹ
Rơi máy bay chở hàng Boeing 767 tại Mỹ

Cơ quan Hàng không liên bang Mỹ (FAA) thông báo một chiếc máy bay phản lực chở hàng Boeing 767 với 3 người trên máy bay đã rơi xuống một vịnh gần Sân bay liên lục địa George Bush của thành phố Houston, bang Texas (Mỹ).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN