Chiến tranh hạt nhân sẽ bùng nổ vào ngày 13/5/2017?

Sau khi dự đoán đúng ông Donald Trump trở thành tổng thống Mỹ và Mỹ tấn công Syria, Horacio Villegas, người tự nhận là “sứ giả của Chúa”, đã đưa ra một dự đoán mới khiến cả thế giới ớn lạnh.

Dư luận lo ngại Thế chiến thứ ba sẽ bùng phát từ tình trạng căng thẳng trên Bán đảo Triều Tiên.

Horacio Villegas vừa dự đoán thời điểm bùng nổ Chiến tranh Thế giới thứ ba. “Người thần bí” Villegas tin rằng một cuộc chiến tranh hạt nhân kinh hoàng sẽ bùng phát đúng vào dịp kỷ niệm 100 năm ngày Đức Mẹ hiện ra ở Fatima, rơi vào ngày 13/5/2017.

Theo báo Daily Star, nhà tiên tri này từng phán ông Trump sẽ đắc cử tổng thống Mỹ từ năm 2015. Ngoài ra, Villegas cũng dự đoán rằng doanh nhân tỷ phú Trump sẽ trở thành một “nhà vua được Chúa khai sáng” và sẽ “đưa thế giới vào Thế chiến thứ 3”. 

Cách đây vài ngày, Villegas, hiện sống ở Texas (Mỹ), đã có một "giấc mơ", trong đó ông nhìn thấy những quả cầu lửa rơi từ trên trời xuống Trái Đất.

Ông kể về cảnh con người khắp nơi chạy trốn, tìm chỗ ẩn nấp trước cảnh hủy diệt. Ông nói: "Tôi tin rằng đây là biểu tượng của tên lửa hạt nhân sẽ rơi xuống các thành phố và người dân khắp thế giới".

Đáng lo ngại rằng, một trong những lời tiên tri của Horacio Villegas đã trở thành sự thật. Villegas từng cảnh báo rằng tân lãnh đạo Mỹ sẽ tấn công Syria ngay trước khi ông Trump thực sự ra lệnh phóng hàng chục quả tên lửa Tomahawk vào sân bay quân đội Syria ở Homs. 

Theo tiên lượng của “người thần bí”, hành động trên của ông Trump sẽ lôi Nga, Triều Tiên và Trung Quốc vào một mối xung đột toàn cầu chết chóc chỉ trong ít tuần nữa.

Những người Công giáo tin rằng Đức mẹ Đồng Trinh (Mẹ của Chúa Jesus) từng 6 lần hiện ra ở làng Fatima tại Bồ Đào Nha. Lần đầu tiên Đức mẹ tới thăm Fatima là ngày 13/5/1917.

Bức vẽ mô tả sự kiện Đức mẹ hiện ra ở làng Fatima cảnh báo ba đứa trẻ chăn cừu về một cuộc chiến thảm khốc.

Đây cũng là ngày mà nhiều người tin rằng Đức mẹ cảnh báo dân chúng rằng nếu yêu cầu nước Nga cải đạo của bà không được tuân thủ, Chúa trời sẽ sử dụng đất nước này để tàn phá thế giới.

Lần tới thăm Fatima cuối cùng của Đức mẹ Đồng Trinh là ngày 13/10/1917, hôm đó bà tuyên bố: “Chiến tranh sắp sửa kết thúc và các binh sĩ sẽ sớm trở về với gia đình”. Năm sau, Thế Chiến thứ nhất đã chấm dứt.

Nhà tiên tri Villegas chia sẻ: “Thông điệp chính mà mọi người cần biết để chuẩn bị rằng giữa khoảng 13/5 và 13/10/2017, cuộc chiến sẽ nổ ra và kết thúc với nhiều tàn phá, chấn động và chết chóc”.

Giới chuyên gia cũng nhìn nhận một cuộc xung đột trên phạm vi toàn cầu đang tới gần hơn bao giờ hết kể từ thời Chiến tranh Lạnh, đặc biệt là khi nguy cơ chiến tranh hạt nhân ở "chảo lửa" Triều Tiên đang sôi sục.

Trước đó, một số nhà tiên tri cũng dự báo về thời điểm xảy ra Chiến tranh Thế giới thứ 3 nhưng không chính xác. Theo tờ Mirror, nhà tiên tri mù Vanga từng dự báo về âm mưu ám sát bốn nhà lãnh đạo thế giới vào năm 2010 và sự kiện sẽ châm ngòi cho Chiến tranh Thế giới thứ ba. 

Dự báo này sai vì các nhà lãnh đạo mà bà Vanga ám chỉ là ông Barack Obama, Nicolas Sarkozy, Benjamin Netanyahu, Gordon Brown và Vladimir Putin. Tới nay, họ vẫn sống và có người vẫn đang cầm quyền.


Hoàng Trang/Báo Tin Tức
Khám phá 'vali điện tử' của Nga vô hiệu hóa hải quân Mỹ không tốn một viên đạn
Khám phá 'vali điện tử' của Nga vô hiệu hóa hải quân Mỹ không tốn một viên đạn

Ngay khi Mỹ vừa “lên mặt” với “bom mẹ” GBU-43/B, Nga không chỉ tung "bom bố" đáp trả, mà còn tuyên bố sở hữu một loại vũ khí mới mạnh kinh hoàng có thể tê liệt chức năng của thiết bị điện tử Mỹ gắn trên tên lửa, máy bay và tàu chiến.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN