Bé 2 tuổi nhặt súng ngắn, bóp cò khiến bố mẹ bị thương

Một bé trai hai tuổi đã cầm khẩu súng ngắn bóp cò khiến cả hai bố mẹ bị thương. Vụ việc xảy ra tại West Bath, bang Maine (Mỹ) ngày 12/5.

Chú thích ảnh
Cảnh sát có mặt tại hiện trường sau khi nhận được thông tin về vụ việc. Ảnh: wmtw

Theo truyền thông địa phương, bé trai vô tình nhặt được khẩu súng ở chiếc tủ kê đầu giường. Cậu cầm lên, bóp cò, khiến đạn xuyên vào chân người mẹ, còn người cha bị thương nhẹ ở vùng đầu. Bé trai cũng bị thương ở mặt do giật cò súng.

Tại thời điểm xảy ra vụ việc, trong nhà còn có một bé mới sinh được ba tuần. Được biết, bé này được người bà chăm sóc, nhưng khi xảy ra vụ nổ súng bà không có mặt ở nhà.

Cảnh sát trưởng địa phương Joel Merry cho biết cả ba người đều được đưa tới bệnh viện, với vết thương không nguy hiểm đến tính mạng; cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ vụ việc. Ông cũng nhìn nhận vụ việc gây náo động, nhưng rất may không dẫn đến thảm kịch chết người.

Hoài Thanh/Báo Tin tức (NYPost)
Video kinh hoàng bé trai 2 tuổi bị cuốn vào máy chạy bộ
Video kinh hoàng bé trai 2 tuổi bị cuốn vào máy chạy bộ

Một cậu bé 2 tuổi khi đang chơi cạnh chiếc máy chạy bộ đã bị cuốn vào bàn trượt của thiết bị. Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng của Mỹ đã khuyến cáo những gia đình có trẻ nhỏ ngừng sử dụng máy chạy bộ này vì lý do an toàn.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN