25 người thiệt mạng và bị thương trong tai nạn giao thông tại Pakistan

Đã có ít nhất 7 người đã thiệt mạng và 18 người khác bị thương trong hai vụ tai nạn đường bộ xảy ra ngày 25/11 ở Pakistan.

Theo Rescue 1122 - tổ chức cứu hộ của chính phủ, 4 người đã thiệt mạng và 2 người khác bị thương trong vụ tai nạn đầu tiên khi một ô tô va chạm với xe đầu kéo chở một tàu đánh cá trên đường cao tốc ở huyện Attock, phía Đông tỉnh Punjab.

Lực lượng cứu hộ và cảnh sát tuần tra đường cao tốc đã nhanh chóng tới hiện trường và chuyển các nạn nhân đến bệnh viện gần đó.  Cảnh sát cho biết tài xế ô tô chạy quá tốc độ dẫn tới mất lái và đã đâm thẳng vào xe đầu kéo từ phía sau.

Trong một vụ tai nạn khác, 3 người thiệt mạng và 16 người khác bị thương khi một xe chở khách du lịch lao xuống vực sâu tại khu vực Peshmal Kalam, huyện Swat, phía Tây Bắc tỉnh Khyber Pakhtunkhwa.

TTXVN/Báo Tin tức
Tai nạn giao thông nghiêm trọng tại Zimbabwe làm 22 người tử vong
Tai nạn giao thông nghiêm trọng tại Zimbabwe làm 22 người tử vong

Ngày 15/11, cảnh sát Zimbabwe cho biết 22 người đã tử vong khi một chiếc xe buýt mini va chạm trực diện với xe tải hạng nặng vào đêm 14/11 trên đường Bulawayo-Beitbridge đoạn gần Bulawayo - thành phố lớn thứ hai của nước này.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN