Trưởng công an xã lừa đảo chiếm đoạt 15 triệu đồng

Công an tỉnh Thái Bình vừa cho biết đã xảy ra một vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại phường Trần Lãm, thành phố Thái Bình và một Trưởng Công an xã bị bắt quả tang khi phạm tội này. 

Cụ thể vào ngày 15/8, nhận được tin tố giác tội phạm của quần chúng nhân dân, tại nhà hàng bê thui Hùng Mập, ở số 292, đường Lê Quý Đôn, phường Trần Lãm, thành phố Thái Bình, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội phối hợp với Phòng An ninh điều tra (Công an tỉnh Thái Bình) đã bắt quả tang Trần Văn Kiên, sinh năm 1975, là Trưởng Công an xã Vũ Quý, huyện Kiến Xương (Thái Bình), trú tại thôn 3, xã Vũ Quý, huyện Kiến Xương, có hành vi lừa đảo chiếm đoạt số tiền 15 triệu đồng của anh Nguyễn Đức Hùng, sinh năm 1974, trú tại thôn Trung Quý, xã Thượng Hiền, huyện Kiến Xương.

Căn cứ các tài liệu, chứng cứ thu thập được và quy định của pháp luật, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Thái Bình đã tiến hành khám xét khẩn cấp chỗ ở, nơi làm việc và ra Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Trần Văn Kiên.

Lực lượng chức năng địa phương đang điều tra, xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Nguyễn Công Hải (TTXVN)
Trưởng Công an xã xin lỗi hai thanh niên bị đánh
Trưởng Công an xã xin lỗi hai thanh niên bị đánh

Ngày 20/2, Công an huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai cho biết đã báo cáo Công an tỉnh về vụ việc Công an xã Ia Blứ đánh người sai quy định. Công an huyện Chư Pưh cũng cho biết, Trưởng Công an xã Ia Blứ đã xin lỗi hai thanh niên bị đánh.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN