Bắt hung thủ giết người tại thành phố Hưng Yên

Tối 30/9, Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, lực lượng chức năng đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Duy Hưng, sinh năm 1968, số nhà 36, khu dân cư mới, nam Lê Hồng Phong, phường Minh Khai, thành phố Hưng Yên, về hành vi giết người.

Chú thích ảnh
Lực lượng chức năng hỏi cung đối tượng Nguyễn Duy Hưng. Ảnh: Đinh Tuấn/TTXVN

Vụ án mạng xảy ra ngày 25/9/2020, tại thôn An Chiểu 2, xã Liên Phương, thành phố Hưng Yên. Nạn nhân là Lê Anh Dũng, sinh năm 1980, số nhà 643 Đường Nguyễn Văn Linh, phường Hiến Nam, thành phố Hưng Yên, khi phát hiện đã chết trong tư thế nằm ở sân trước cửa lán, có nhiều vết đập, chém trên đầu và thân thể.

Trước đó, khoảng 13 giờ ngày 25/9/2020, Lê Anh Dũng đi từ nhà lên trang trại của chị họ là Đinh Thị Thanh Thủy để chăn nuôi, trồng trọt. Đến khoảng 22 giờ, vợ Lê Anh Dũng là Đỗ Thị Lan, sinh năm 1983,  thấy chồng chưa về nhà, đã gọi điện thoại nhưng không liên lạc được. Ngay sau đó, chị Đỗ Thị Lan chở 2 con xuống trang trại của chị Đinh Thị Thanh Thủy tìm, khi đến nơi thấy có nhiều biểu hiện bất thường. Chị Đỗ Thị Lan đã gọi hàng xóm trèo tường vào bên trong trang trại thì phát hiện Lê Anh Dũng đã chết.

Chú thích ảnh
Nhà nạn nhân Lê Anh Dũng. Ảnh: Đinh Tuấn/TTXVN

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an tỉnh Hưng Yên đã tập trung chỉ đạo lập chuyên án đấu tranh, khẩn trương huy động các đơn vị nghiệp vụ phối hợp với các cơ quan chức năng nhanh chóng triển khai lực lượng, rà soát truy tìm đối tượng gây án. Đến ngày 29/9, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh bước đầu xác định Nguyễn Duy Hưng là thủ phạm gây ra vụ án mạng.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Nguyễn Duy Hưng khai nhận, trước đó do có mâu thuẫn với Lê Anh Dũng, chiều 25/9/2020, Hưng đến trang trại gặp Dũng, tại đây 2 người xảy ra xô sát. Trong lúc giằng co, Hưng đã dùng hung khí đâm chết anh Dũng. Theo người dân địa phương, trước khi bị công an bắt giữ, Hưng đã tự sát nhưng bất thành.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Hưng Yên đang tiếp tục đấu tranh, làm rõ.

Mai Ngoan (TTXVN)
Hung thủ giết người tại Bến Tre ra đầu thú
Hung thủ giết người tại Bến Tre ra đầu thú

Theo Công an tỉnh Bến Tre, sáng 29/9, Phạm Văn Thiện, sinh năm 1981, ngụ tại huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình đã đến Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Bến Tre để đầu thú về hành vi giết người.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN