Tập đoàn Marriott International tổ chức chạy từ thiện

Ngày 24/9, từ 7h đến 11h sáng, “RUN TO GIVE” - một hoạt động chạy từ thiện sẽ diễn ra tại khách sạn JW Marriott Hà Nội. Toàn bộ số tiền quyên góp được thông qua chương trình sẽ được chuyển cho tổ chức An sinh xã hội Việt Nam AFV để xây các điểm trường học, thư viện cho trẻ em ở tỉnh miền núi Cao Bằng, Việt Nam.

Mỗi vị khách tham gia sự kiện sẽ ủng hộ cho chương trình thiện nguyện bằng cách mua những chiếc áo “RUN TO GIVE” với giá 200.000 đồng.

Hoạt động “RUN TO GIVE” sẽ diễn ra vào ngày 24/9 từ 7h đến 11h sáng.


Tổng số tiền quyên góp được thông qua chương trình sẽ chuyển cho tổ chức An sinh xã hội Việt Nam AFV – Aid for social protection Foundation Vietnam để xây các điểm trường học, thư viện cho trẻ em ở tỉnh miền núi Cao Bằng, Việt Nam. Điều này có thể góp phần giúp cuộc sống của các em nhỏ vùng cao trở nên bớt khó khăn hơn. 

Tổng số tiền quyên góp sẽ được chuyển cho tổ chức An sinh xã hội Việt Nam AFV để xây các điểm trường học, thư viện cho trẻ em ở tỉnh miền núi Cao Bằng, Việt Nam.


Với mong muốn đóng góp vào sự phát triển chung của toàn xã hội cũng như thể hiện trách nhiệm của mình đối với cộng đồng, tập đoàn Marriott International thường tổ chức các sự kiện cộng đồng, từ thiện thường niên. Đây là sự kiện thường niên năm đầu tiên chạy xuyên suốt hàng nghìn khách sạn thuộc khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại Vietnam và Campuchia, với mục tiêu đem lại món quà cả về vật chất lẫn tinh thần cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam.


Quỹ hỗ trợ chương trình, dự án an sinh xã hội Việt Nam (AFV) là Quỹ xã hội hoạt động phi lợi nhuận nhằm thực hiện hỗ trợ các chương trình, dự án xóa đói, giảm nghèo, tạo việc làm, phát triển cộng đồng và tài trợ, hỗ trợ, giúp đỡ người nghèo, người khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn theo quy định của pháp luật.Kiều Hà/ Báo Tin Tức

Vấn đề quan tâm

Việc làm

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản