Vietnam Airlines nhận vận chuyển hoa đào, mai dịp Tết Mậu Tuất 2018

Đáp ứng nhu cầu của hành khách dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, từ nay đến hết ngày 25/02/2018, Vietnam Airlines nhận chuyên chở cành đào, cành mai dưới dạng hành lý ký gửi trên một số chuyến bay nội địa.

Mức cước dao động vận chuyển đào, mai từ 297.000 - 473.000 đồng/bó (đã bao gồm VAT) tùy theo từng chặng bay.

Máy bay Vietnam Airlines.

Các cành đào, cành mai phải được buộc thành bó, có bao bọc ngoài, kích thước không quá 150x40x40cm và không đặt trong chậu hoặc bầu đất. Mỗi hành khách được mang theo 1 bó (mỗi bó không quá 2 cành) dưới dạng hành lý ký gửi với điều kiện hành khách đã đăng ký vận chuyển trước chuyến bay ít nhất 3 tiếng và đã được xác nhận chỗ. Đối với các loại cây cảnh khác, Vietnam Airlines chỉ chấp nhân vận chuyển dưới dạng hàng hóa theo đúng quy trình để đảm bảo an toàn khai thác.

Các đường bay được Vietnam Airlines triển khai dịch vụ này trong dịp Tết Mậu Tuất 2018 là giữa Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh/Đà Nẵng/Vinh/Huế/Quảng Nam/Pleiku/Quy Nhơn/Buôn Ma Thuột/Cam Ranh/Đà Lạt/Cần Thơ/Phú Quốc; giữa TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng/Hải Phòng/Thanh Hóa/Vinh/Đồng Hới/Huế/Pleiku/Quy Nhơn/Buôn Ma Thuột/Cam Ranh/Đà Lạt/ Phú Quốc; giữa Đà Nẵng và Hải Phòng/Cam Ranh.

Tiến Hiếu/Báo Tin tức
Vietnam Airlines nỗ lực tăng thị phần tại Pháp và châu Âu
Vietnam Airlines nỗ lực tăng thị phần tại Pháp và châu Âu

Theo phóng viên TTXVN tại Paris, hơn 100 đối tác của Vietnam Airlines tại Pháp và châu Âu, phần lớn là các hãng du lịch lữ hành và đại lý vé máy bay, đã tham dự hội nghị khách hàng đầu năm diễn ra ngày 31/1 tại Paris. Đây cũng là dịp để các đại lý và công ty du lịch gặp gỡ trao đổi thông tin, qua đó thúc đẩy bán vé và tour du lịch đến Việt Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN