Amway nhận 4 chứng chỉ quốc tế về chất lượng

Nhà máy thứ hai của Amway Việt Nam tại tỉnh Bình Dương vừa đón nhận 4 Chứng chỉ quốc tế về chất lượng có giá trị trên phạm vi toàn cầu.

Các chứng chỉ bao gồm: ISO 9001:2008 Hệ thống quản lý chất lượng; ISO 22000:2005 Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm; ISO 14001:2004 Hệ thống quản lý môi trường và OHSAS 18001:2007 Hệ thống quản lý an toàn sức khỏe nghề nghiệp do tổ chức SGS (Thụy Sỹ) và tổ chức BSI (Vương quốc Anh) cấp cho hệ thống sản xuất sản phẩm thực phẩm chức năng Nutrilite.


Nhà máy thứ 2 của Amway Việt Nam tại khu công nghiệp VSIP II Bình Dương.


Các hệ thống quản lý này quy định các yêu cầu trong việc kiểm soát chuỗi thực phẩm, tạo ra sản phẩm chất lượng cao và an toàn cho người tiêu dùng cũng như tuân thủ quy định bảo vệ môi trường, tạo ra một môi trường việc an toàn và lành mạnh cho toàn bộ nhân viên Amway. Đây là những chứng chỉ hàng đầu có giá trị trên phạm vi toàn cầu.


Trước đó, nhà máy đầu tiên của Amway Việt Nam tại KCN Amata, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai đã đón nhận các chứng chỉ quốc tế này. Vào cuối tháng 3-2015, toàn bộ dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng đã được di chuyển sang địa điểm mới tại tỉnh Bình Dương. Nhà máy này được xây dựng theo tiêu chuẩn sản xuất trang thiết bị dây chuyền hiện đại. Quá trình sản xuất và kiểm tra chất lượng được thiết kế kỹ càng và tuân thủ nghiêm ngặt, đảm bảo sự thống nhất về chất lượng sản phẩm của Amway trên toàn thế giới.


Bên canh đó, Amway Việt Nam hướng đến bảo vệ môi trường và đóng góp cho cng đồng địa phương. Tất cả các chất thải được thu gom, phân loại và xử lý bởi các nhà cung cấp đủ tiêu chuẩnvà hệ thống chiếu sáng và hệ thống quản lý tòa nhà được thiết kế để đảm bảo vận hành hệ thống điện một cách tối ưu nhất nhằm giảm tiêu thụ năng lượng.


P.V
Amway Việt Nam đạt thương hiệu vàng 2015
Amway Việt Nam đạt thương hiệu vàng 2015

Amway Việt Nam vừa vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu Vàng năm 2015” do Bộ Công Thương và Hiệp hội chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam trao tặng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN