Samsung sẽ ra mắt thiết bị cầm tay khử trùng bằng tia UV 

Công ty điện tử Samsung Electronics của Hàn Quốc ngày 8/7 thông báo sẽ đưa ra thị trường thiết bị khử trùng điện thoại thông minh và các vật dụng nhỏ khác bằng tia cực tím (UV) để đáp ứng nhu cầu vệ sinh ngày càng tăng trong bối cảnh đại dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19.

Chú thích ảnh
Samsung ra mắt máy khử trùng UV để khử trùng điện thoại thông minh, tai nghe, smartwatch, kính râm hoặc các phụ kiện tương tự khác. Ảnh: newsbreak.com

Theo phóng viên TTXVN tại Seoul, thiết bị khử trùng mới với sạc không dây này sẽ được bán tại Hàn Quốc với mức giá 49.500 won (40 USD). Nó có thể tiêu diệt tới 99% số vi khuẩn và vi trùng trên nhiều vật dụng nhỏ, từ điện thoại thông minh cho đến kính chỉ trong 10 phút.  Hiện thiết bị này đã có mặt ở các quốc gia như Đức và Hà Lan, và sẽ sớm được ra mắt tại các quốc gia khác như Mỹ. 

Theo các nguồn tin trong ngành, Samsung gần đây cũng đã đăng ký bằng sáng chế cho sản phẩm "lớp phủ kháng khuẩn" trên điện thoại thông minh của hãng. Sản phẩm này có thể được giới thiệu vào tháng tới khi công ty trình làng chiếc điện thoại lai máy tính bảng Galaxy Note 20.

Mạnh Hùng (TTXVN)
Samsung ra mắt loại ổ cứng mới có dung lượng lên tới 8 terabytes
Samsung ra mắt loại ổ cứng mới có dung lượng lên tới 8 terabytes

Ngày 1/7, hãng điện tử Samsung của Hàn Quốc đã cho ra mắt sản phẩm ổ cứng SSD mới với dung lượng bộ nhớ lên tới 8 terabytes (TB).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN