SHB ưu đãi đại lý kinh doanh ô tô và doanh nghiệp vay mua ô tô Trường Hải

Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho đại lý kinh doanh ô tô Trường Hải và doanh nghiệp vay mua ô tô Trường Hải với lãi suất chỉ từ 7.5%/năm, hạn mức lên tới 100% giá trị xe với thời hạn vay tới 8 năm cùng nhiều ưu đãi khi khi sử dụng các sản phẩm bán chéo như miễn phí chuyển tiền trong nước cùng hệ thống SHB, miễn phí truy vấn tài khoản, miễn phí phát hành các loại thẻ ghi nợ và tín dụng cho cán bộ nhân viên của doanh nghiệp.


Chính thức ký hợp đồng từ năm 2012, sau 3 năm hợp tác, SHB và Công ty ô tô Trường Hải đã đem đến nhiều chương trình ưu đãi cho các khách hàng doanh nghiệp và cá nhân khi mua xe ô tô do Công ty ô tô Trường Hải sản xuất và lắp ráp. Nhằm đáp ứng nhu cầu mua xe ô tô tăng cao dịp cuối năm, từ tháng 11/2015 Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) và Công ty ô tô Trường Hải phối hợp triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các đại lý ô tô Trường Hải và khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu mua xe ô tô Trường Hải.


Theo đó, chương trình đưa ra chính sách cho vay Đại lý ô tô và khách hàng doanh nghiệp với tỷ lệ tài trợ vốn cạnh tranh, lãi suất ưu đãi để mua ô tô Trường Hải mới 100% được sản xuất, lắp ráp tại Việt Nam hoặc nhập khẩu, phân phối bởi công ty Ô tô Trường Hải: 


Đối với các khoản vay ngắn hạn: Lãi suất cố định trong 3 tháng đầu tiên kể từ ngày giải ngân chỉ từ 7.5%/năm (với khoản vay từ 06 tháng trở lên), 8.0%/năm (đối với khoản vay dưới 6 tháng), hoặc lãi suất cố định trong 06 tháng đầu tiên kể từ ngày giải ngân chỉ từ 8.5%/năm với khoản vay từ 9 tháng trở lên.


Đối với các khoản vay trung dài hạn: Lãi suất cố định trong 12 tháng đầu tiên kể từ ngày giải ngân chỉ từ 9%/năm. Đặc biệt, sau thời gian ưu đãi ban đầu này, khách hàng được hưởng lãi suất cho vay bằng lãi suất huy động VNĐ 13 tháng trả sau của SHB cộng (+) biên độ 3.5%/năm.


Tài trợ vốn lên tới 100% giá trị xe, với thời hạn vay lên tới 8 năm căn cứ theo phương án mua xe và tài sản đảm bảo.


Ngoài ra, SHB sẽ miễn phí chuyển tiền trong nước cùng hệ thống SHB, miễn phí truy vấn tài khoản trong 6 tháng đầu, miễn phí dịch vụ trả lương qua tài khoản cho các đại lý ô tô Trường Hải/Doanh nghiệp vay mua ô tô Trường Hải. Không chỉ vây, SHB còn tiếp tục dành ưu đãi đặc biệt cho cán bộ nhân viên các doanh nghiệp này như miễn toàn bộ phí phát hành thẻ tín dụng quốc tế và phí thường niên năm đầu tiên, miễn phí phát hành các loại thẻ ghi nợ, miễn phí truy vấn tài khoản trong 6 tháng đầu.

PP

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản