Miễn phí giải pháp toàn diện dạy online cho giáo viên và nhà trường

Hệ thống giáo dục HOCMAI sẽ trao tặng miễn phí giải pháp toàn diện ICAN Academy - kết hợp giữa chương trình giảng dạy chất lượng cao và hệ thống quản trị học tập tiện ích cho các trường học, giáo viên tại những địa phương đang thực hiện giãn cách.

Đây là hoạt động nhằm Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng chính phủ cho chương trình “Sóng & Máy tính cho em” do Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo phát động. Theo đó, HOCMAI sẽ trao tặng hoàn toàn miễn phí giải pháp ICAN Academy đến hết học kỳ I năm học 2021 – 2022 cho tất cả các trường học và thầy cô giáo nằm trong danh sách các tỉnh thành đang thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.  

Chú thích ảnh
Nhiều chương trình hỗ trợ giáo viên và nhà trường theo hình thức trực tuyến được HOCMAI tài trợ miễn phí. Ảnh: HM

Đây là giải pháp nhằm hỗ trợ cho việc dạy và học của các trường diễn ra hiệu quả đồng thời hỗ trợ cho các thầy cô giáo nâng cao hiệu quả hoạt động dạy học trực tuyến, rút ngắn được thời gian chuẩn bị tài liệu giảng dạy và hỗ trợ các công tác giao bài, chấm, sửa bài tập, và kiểm tra định kỳ… trong suốt quá trình dạy trực tuyến.

Thời hạn đăng ký tham gia chương trình này là 30 ngày bắt đầu từ ngày 14/9 đến ngày 14/10/2021. Các nhà trường có nhu cầu đăng kí tại link https://academy.ican.vn/ và hotline hỗ trợ: 096 522 60 88; Email nhận hỗ trợ: hotronhatruong@ican.vn

Song song với đó, HOCMAI cũng sẽ tiến hành tổ chức chuỗi hội thảo trực tuyến để chia sẻ kinh nghiệm dạy trực tuyến với từng môn học từ các thầy cô giáo là chuyên gia có trên 10 năm kinh nghiệm dạy học online của Hệ thống Giáo dục HOCMAI.  

Ông Đặng Quang Hùng, Phó Tổng Giám đốc Hệ thống Giáo dục HOCMAI cho biết, Hệ thống Giáo dục HOCMAI mong được chung sức cùng chính phủ tháo gỡ bớt những khó khăn, trở ngại trong quá trình dạy và học trực tuyến, góp phần giúp cho việc học tập của học sinh trên cả nước được liên tục không ngừng dù ở bất cứ hoàn cảnh nào.  

Trước đó, khi COVID-19 mới xuất hiện tại với Việt Nam, HOCMAI đã có hàng loạt các chương trình như: Từ tháng 2/2020, HOCMAI là tổ chức giáo dục đầu tiên mở cổng học trực tuyến miễn phí hoconha.hocmai.vn và gần đây tháng 6/2021 HOCMAI tặng 1 triệu khóa luyện thi chuyển cấp lớp 5,9,12 cho học sinh toàn quốc HOCMAI cũng hỗ trợ 1430 khóa học tốt nghiệp THPT và Đại học cho 7 làng trẻ em SOS trên cả nước (tháng 5/2020 & tháng 3,4/2021)

HOCMAI cũng phối hợp với Facebook triển khai chương trình học miễn phí “Tư duy thời đại số” giúp cho 26 nghìn học sinh được tiếp cận với các kỹ năng cần thiết để sinh hoạt hiệu quả và an toàn trong môi trường số. Đồng thời, HOCMAI cũng là đơn vị Phối hợp với VTV Cab thực hiện 33 số Tư vấn tuyển sinh miễn phí vào các trường đại học trên sóng truyền hình và phối hợp với VTC phát sóng 485 số chương trình Lớp học không khoảng cách.

Lê Vân/Báo Tin tức
Thị trường điện máy - điện tử nhộn nhịp mùa học online
Thị trường điện máy - điện tử nhộn nhịp mùa học online

Từ đầu tháng 9/2021 đến nay, thị trường điện máy - điện tử tại TP Hồ Chí Minh có tín hiệu khởi sắc và nhộn nhịp hơn thời điểm trước đó, dù chủ yếu kinh doanh bằng hình thức bán hàng online.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN