Lạng Sơn tiếp nhận 1 tỷ đồng ủng hộ chương trình 'Sóng và máy tính cho em'

Ngày 28/3, UBND tỉnh Lạng Sơn đã tiếp nhận nguồn kinh phí 1 tỷ đồng do Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh ủng hộ chương trình "Sóng và máy tính cho em".

Chú thích ảnh
Lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn tiếp nhận 1 tỷ đồng ủng hộ chương trình “Sóng và máy tính cho em”. 

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lạng Sơn Dương Xuân Huyên cho biết, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, hoạt động tổ chức dạy học thời gian qua của tỉnh gặp nhiều khó khăn, nhất là đối với các vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới.

Hiện toàn tỉnh Lạng Sơn có khoảng 34.400 học sinh đang học tập theo hình thức trực tuyến nhưng vẫn thiếu phương tiện học tập. Thời gian qua, tỉnh Lạng Sơn đã kêu gọi các doanh nghiệp, nhà hảo tâm ủng hộ kinh phí mới đủ trang thiết bị học tập cho trên 1.150 học sinh. Thời gian tới, tỉnh rất mong nhận được sự quan tâm hỗ trợ của các nhà tài trợ để học sinh có đầy đủ phương tiện học tập.

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn gửi lời cảm ơn Ban lãnh đạo cùng toàn thể công nhân viên của Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh đã quan tâm kịp thời đến công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh; đồng thời cam kết nhanh chóng phân bổ nguồn kinh phí được tài trợ tới các địa bàn khó khăn, trao tặng đúng đối tượng, đúng mục đích nhằm phát huy hiệu quả cao nhất. 

Tổng Giám đốc Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh Vũ Anh Tuấn gửi lời cảm ơn lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn thời gian qua đã tạo điều kiện cho Công ty hoàn thành tốt chương trình ủng hộ. Cùng với đó, Công ty cam kết thực hiện tốt hoạt động kinh doanh và tiếp tục hỗ trợ các chương trình an sinh-xã hội trên địa bàn tỉnh.

Tin, ảnh: Thế Anh  (TTXVN)
Chương trình 'Sóng và máy tính cho em' tiếp bước học sinh nghèo Đắk Nông
Chương trình 'Sóng và máy tính cho em' tiếp bước học sinh nghèo Đắk Nông

Chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Thủ tướng Chính phủ phát động với phương châm trong bất cứ hoàn cảnh nào không để học sinh bị bỏ lại phía sau.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN