Vòng loại The Voice Kids 2017: Đình Tâm hát xẩm, Vũ Cát Tường chứng minh đẳng cấp HLV

Vũ Cát Tường “chơi lớn” khi thử thách học trò hát xẩm pha rap khiến cả sân khấu “nổi da gà”.Học trò Vũ Cát Tường – Đặng Đình Tâm đã có phần trình diễn “xuất thần” với ca khúc từng được Hương Giang Idol thể hiện thành công tại Hòa âm ánh sáng mùa 3 – “Xẩm Quê Choa”. 


Vốn có thế mạnh về dòng nhạc dân gian, Đình Tâm khiến các HLV và khán giả tại trường quay “đổ rạp” với giọng hát lả lơi và cách nhấn nhá, luyến láy đúng chất xẩm – chầu văn. 


Ở phần cao trào nhất của tiết mục, HLV Vũ Cát Tường bất ngờ cầm micro để hỗ trợ cho học trò. Giọng đọc rap của “cô” Tường kết hợp những câu hát xẩm ngân nga đặc trưng của “trò” Đình Tâm tạo nên một tiết mục "Xẩm Quê Choa" vừa đậm tính dân gian vừa độc đáo, hiện đại.


HLV Hương Tràm không tìm ra điểm gì để “chê” học trò Vũ Cát Tường: “Đối với cô thì cô sởn da gà với hình ảnh hôm nay của con. Và con hát quá hay không có gì để chê nữa”. Tuy nhiên, chủ nhân hit "Em gái mưa" lại phì cười vì hai lần “đứng hình” với động tác “phẩy” của Đình Tâm. 


Trong khi đó, nam HLV Soobin Hoàng Sơn trân trọng tài năng và sự can đảm của Đình Tâm khi dám chinh phục khán giả với một khúc hát xẩm, là thể loại âm nhạc không phải nhiều người còn thích và còn biết cách cảm thụ. HLV Soobin cũng khuyên Đình Tâm hãy cứ theo đuổi thế mạnh này của mình.


HLV Vũ Cát Tường cũng tiết lộ lý do đặt ra bài toán khó cho học trò khi pha trộn giữa xẩm, chầu văn, nhạc remix và rap: “Cái quan trọng là mình hát trên nền nhạc hiện đại để tiếp cận được những khán giả trẻ nhưng con không làm mất đi cái tính truyền thống, tính văn hóa nghệ thuật của xẩm và chầu văn”. “Cô rất vui và tự hào về con”.


Chùm ảnh tiết mục:

Tiết mục quá đẳng cấp của thày trò Vũ Cát Tường.


PT/ Báo Tin Tức
The Voice Kids 2017: Tiếp tục gay cấn vòng Loại trực tiếp
The Voice Kids 2017: Tiếp tục gay cấn vòng Loại trực tiếp

Tập 10 The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí, cũng chính là tập 2 của vòng Loại trực tiếp, sẽ lên sóng tối nay, 21/10, vào lúc 21 giờ, trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN