'DNA' là MV đầu tiên của BTS đạt 1,3 tỷ lượt xem trên YouTube

Nhóm nhạc nam BTS đình đám của Hàn Quốc tiếp tục thiết lập nên một kỷ lục mới trên YouTube rạng sáng 3/7, khi video âm nhạc (MV) của ca khúc "DNA" (phát hành tháng 9/2017) đã đạt mốc 1,3 tỷ lượt xem trên YouTube. 

Chú thích ảnh
Các thành viên nhóm nhạc nam của Hàn Quốc BTS. Ảnh: YONHAP/TTXVN

Theo Big Hit Entertainment - công ty quản lý BTS, MV này đã có thêm 100 triệu lượt xem trong 5 tháng qua. Trước đó, "DNA" cũng đã cán mốc kỷ lục 1,2 tỷ lượt xem trên YouTube hồi đầu tháng 2/2021.

"DNA" là ca khúc chính trong đĩa EP "Love Yourself: Her" của BTS. Đây cũng là bài hát đầu tiên của một nghệ sĩ /nhóm nghệ sĩ Hàn Quốc cùng lúc có tên trong cả hai bảng xếp hạng Billboard Hot 100 và Billboard 200.

Theo Big Hit Entertainment, tính đến 22h ngày 2/7, một MV khác của BTS là "Fire" (phát hành tháng 5/2016) cũng đã vượt mốc 700 triệu lượt xem trên YouTube.

Như vậy, BTS hiện đã có tổng cộng 33 MV vượt mốc 100 triệu lượt xem trên YouTube - một thành tích chưa một nghệ sĩ K-pop có thể vượt qua.

Thanh Phương  (TTXVN)
Ca khúc 'Butter' của BTS lập kỷ lục mới
Ca khúc 'Butter' của BTS lập kỷ lục mới

Nhóm nhạc nam đình đám của Hàn Quốc BTS đã lập kỷ lục mới khi tuần thứ 4 liên tiếp duy trì vị trí quán quân bảng xếp hạng đĩa đơn "Hot 100" của Billboard (Mỹ) với “Butter" - ca khúc mới của nhóm được phát hành ngày 21/5 vừa qua.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN