Diễn viên Việt Trinh, Hoa hậu Sương Đặng vui Trung thu sớm trên sân khấu thời trang

Diễn viên Việt Trinh, Hoa hậu Quý bà Sương Đặng đã cùng xuất hiện trong chương trình trình diễn thời trang áo dài “Trở về nguồn cội” tại TP Hồ Chí Minh. Chương trình nhằm tôn vinh áo dài Việt, đồng thời xây dựng hình ảnh đầm ấm đón mùa Trung thu sắp tới.

Đêm thời trang giới thiệu bộ sưu tập mới của NTK Nhật Dũng. Diễn viên Việt Trinh, Hoa hậu Sương Đặng xuất hiện ở hai vị trí đặc biệt. 

Bộ sưu tập đón Trung thu của NTK Nhật Dũng.

Việt Trinh diện áo dài gấm trắng, biểu tượng cho hình ảnh chị Hằng Nga lộng lẫy, thanh cao, còn Hoa hậu Sương Đặng biểu đạt cho hình ảnh quý phái, sang trọng của người phụ nữ với áo dài nhung và gấm quây quần, đề huề bên trẻ nhỏ đón trăng lên.

Hoa hậu Sương Đặng biểu đạt cho hình ảnh quý phái, sang trọng của người phụ nữ với áo dài nhung và gấm quây quần.

NTK Nhật Dũng chia sẻ, với bộ sưu tập đón Trung thu sớm này, anh muốn đưa mọi người gợi nhớ về những ký ức tuổi thơ, ai ai cũng trong chờ mùa Trung thu đến. 

Việt Trinh diện áo dài gấm trắng, biểu tượng cho hình ảnh chị Hằng Nga lộng lẫy, thanh cao.

Khi diễn viên Việt Trinh và Hoa hậu Sương Đặng cùng những em nhỏ bước lên sân khấu, khán giả đã có những cảm nhận thực sự rõ rệt, sâu sắc về hình ảnh mùa trăng xôn xao đã tới gần, không gian trăng sáng, áo dài xúng xính như từ trong câu chuyện cổ tích bước ra. 


Trong bộ sưu tập này, NTK Nhật Dũng cũng đã sử dụng những hoạ tiết hoa sen tinh xảo, rực rỡ mà thanh khiết, những sợi dây tua rua đang là xu hướng thời trang năm nay cũng được kết hợp lên áo dài đặc biệt mà nữ tính.


Hoa hậu Sương Đặng cùng NTK Nhật Dũng.

Hoa hậu Sương Đặng chia sẻ, chị rất thích không khí tết Trung thu ở Việt Nam, nên khi nhận được lời mời diễn bộ sưu tập này, chị đã đặc biệt hào hứng. Bà mẹ 3 con thấy mình thực sự hạnh phúc khi bước trên sàn catwalk cùng với những em bé, có cảm giác như đang được cùng nhau đi chơi trăng Trung thu sớm.


PT/ Báo Tin Tức
Hoa hậu Sương Đặng diện áo dài hoa sen trong chương trình 'Sài Gòn đêm thứ 7'
Hoa hậu Sương Đặng diện áo dài hoa sen trong chương trình 'Sài Gòn đêm thứ 7'

Diện thiết kế áo dài màu hồng ngọt ngào với hoạ tiết hoa sen nổi bật, quý phái và tươi trẻ, Hoa hậu quý bà Châu Á tại Mỹ, Sương Đặng trở thành verdet trong phần trình diễn bộ sưu tập áo dài mới của NTK Nhật Dũng. Phần giới thiệu bộ sưu tập mới của NTK Nhật Dũng nằm trong chương trình "Sài Gòn đêm thứ 7".

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN